Thứ tư, 18/05/2022

Huế: Tạm giữ nhóm đối tượng chuyên trộm tài sản trong cốp xe

Thứ bảy, 19/03/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các đối tượng đã dàn cảnh để thực hiện hành vi trộm cắp, nhiều vụ việc đã xảy ra khiến lực lượng công an mật phục tóm gọn ổ nhóm này.

Đội Cảnh sát Hình sự – Công an thành phố Huế và Công an phường Đông Ba bắt quả tang đối tượng Dương Thị Minh Thanh, sinh năm 1989 và Trần Văn Quý, sinh năm 2004 cùng trú tại thành phố Huế có hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 17 giờ ngày 15/3/2022, tại đoạn đường Chương Dương, gần cầu Trường Tiền, các đối tượng Thanh và Quý phát hiện một người phụ nữ đang dừng xe máy mua trái cây và bỏ túi xách vào bên trong cốp xe nhưng không khóa.

5
Đối tượng Trần Văn Quý bị bắt quả tang.

Đối tượng Thanh nhanh chóng đến giả vờ mua trái cây, che chắn và cảnh giới cho Quý ra tay lấy trộm túi xách bên trong có hơn 2,1 triệu đồng và 01 chỉ vàng hiệu Duy Mong.

2
Công an lấy lời khai Trần Văn Quý.

Ngay sau khi các đối tượng Thanh và Quý chiếm được tài sản thì bị Tổ công tác Đội Hình sự Công an thành phố Huế và Công an phường Đông Ba đang mật phục tuần tra phát hiện, ập tới bắt giữ.

3
3

Quá trình điều tra mở rộng, các đối tượng Thanh và Quý khai nhận thêm với thủ đoạn như trên, Thanh và Quý cùng Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1980, Trần Đình Phong, sinh năm 1998 cùng trú tại phường Hương Sơ, thành phố Huế gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản khác, chiếm đoạt 02 túi xách bên trong có tiền mặt, 2 điện thoại Iphone 7Plus, 1 điện thoại Vivo.

1
1

Hiện Công an thành phố Huế đã tạm giữ hình sự đối với Dương Thị Minh Thanh, riêng Quý, Bé, Phong cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn