Thứ sáu, 03/02/2023

Đà Nẵng: Nguyên Phó Chủ tịch quận bị bắt vì đưa nhận hối lộ

Thứ năm, 08/12/2022, 12:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nguyên Phó Chủ tịch quận và hai đối tượng bị bắt tạm giam để điều tra về các tội danh “Đưa, nhận hối lộ” trong dự án nạo vét bùn hệ thống cống thoát nước.

Ngày 8/12, Công an TP Đà Nẵng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 bị can trong đó có một cựu Phó Chủ tịch quận để điều tra làm rõ hành vị nhận hối lộ và đưa hối lộ liên quan đến công tác nạo vét bùn hệ thống cống thoát nước năm 2021 trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

1
Thời gian qua, tình trạng ngập lụt tại TP Đà Nẵng có dấu hiệu gia tăng mỗi khi mưa lớn.

Cụ thể, Công an TP Đà Nẵng đã bắt tạm giam ông Võ Thiên Sinh (44 tuổi, cựu Phó Chủ tịch quận Cẩm Lệ); Võ Thành Quý (36 tuổi, nguyên Trưởng Phòng Quản lý đô thị quận Cẩm Lệ) và Nguyễn Đặng Nhất Huy (41 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ - nguyên Phó giám đốc Công ty TNHH Thy Nghĩa Hưng) để điều tra về tội danh "Đưa hối lộ" và "Nhận hối lộ". Ngoài ra, công an cũng đang lấy lời khai một số người liên quan để lấy lời khai, làm rõ về vai trò đồng phạm.

Trước khi bị khởi tố, bắt giam, Phó Chủ tịch quận Cẩm Lệ Võ Thiên Sinh đã bị cấp có thẩm quyền tạm đình chỉ chức vụ.

2
Nhiều người dân quận Cẩm Lệ phải sống chung với nước lũ.

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, các bị can này bị bắt vì có liên quan đến công tác nạo vét bùn hệ thống cống thoát nước năm 2021 trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Theo điều tra ban đầu, công ty Thy Nghĩa Hưng đã chi hơn 3 tỉ đồng tiền "lót tay" khi thực hiện gói thầu thi công nạo vét cống thoát nước trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Được biết, hiện nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục củng cố chứng cứ để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định. ​

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h