Thứ hai, 25/10/2021

Tóc Mullet - Mái tóc hứa hẹn "lên ngôi" năm 2021

Thứ năm, 19/08/2021, 20:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Tóc Mullet là một kiểu tóc đặc trưng của xu hướng tóc nam vào thập niên 80. Ngày nay, cả nam và nữ đều ưa chuộng kiểu tóc trendy này.

Tóc mullet dài

Tóc mullet dài đã trở lại và đang dần thành xu hướng. Phong cách không còn được coi là dấu hiệu của gu thẩm mỹ kém. Việc xếp lớp ở phía trước cùng với mặt sau được cắt tỉa cẩn thận tạo nên một sự kết hợp không thể cưỡng lại. Đặc biệt tôn lên ưu điểm của những nàng khuôn mặt trái tim.

Tóc Mullet là gì? 10 địa điểm cắt tóc Mullet bạn phải biết

Có lẽ đây là phiên bản dễ nhận biết nhất của kiểu cắt tóc mullet. Đối với những người muốn tái hiện lại phong cách những năm 80 được yêu thích một cách trung thực, thì đây chính là phong cách bạn nên thử. Bạn chỉ cần tạo kiểu cho phần ngắn phía trước, sau đó để phần sau tự nhiên và không có nếp. Tóc dày và thẳng đều phù hợp với phong cách này.

Tóc mullet ngắn

BST 49 kiểu tóc ngắn layer cho nữ trán cao đẹp nhất 2021 hiện nay •  Adayne.vn

Một lựa chọn an toàn và phù hợp với hầu hết khuôn mặt đó chính là kiểu tóc mullet ngắn. Nếu bạn đang cân nhắc ý định thử tóc mullet lần đầu tiên, hay đang tìm kiếm một phiên bản tóc mullet không quá cầu kỳ và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, thì đây có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Kiểu tóc này không kén phong cách cũng như khuôn mặt. Phần trên được cắt như kiểu tóc tém, nhưng có độ dài ở phía sau, làm cho kiểu mullet này trở nên cực kỳ thú vị. Nhưng bạn đừng lo việc mất cân đối giữa phần tóc trước ngắn và phần tóc sau lại dài đột ngột nhé, bởi kiểu tóc này sẽ được cắt ngắn dần từ phía trước ra sau một cách hài hòa và mềm mại nhất.

Tóc mullet xoăn

Tóc Mullet và hành trình chinh phục thời trang

Một số người nói rằng kiểu cắt tóc mullet chỉ dành cho tóc xoăn tự nhiên. Vì độ bồng bềnh mà tóc xoăn mang lại. Tuy nhiên, bạn có thể uốn xoăn để nâng cấp cho mái tóc nếu tóc của bạn quá thẳng. Kiểu tóc này chắc chắn là kiểu tóc must-try cho những nhàng có khuôn mặt dài. Độ xoăn bồng bềnh sẽ giúp cân bằng khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn làm cho các lớp khác nhau của kiểu tóc mullet được kết hợp hài hòa với nhau. Thêm vào đó, phần tóc ngắn phía trước giữ cho những lọn tóc xoăn tự nhiên của bạn không bị đơ, giúp bạn có cơ hội thể hiện chúng ở trạng thái đẹp nhất. Vì vậy, nếu bạn có mái tóc xoăn, đừng bỏ lỡ cơ hội để biến tấu kiểu tóc mullet. Chắc chắn bạn sẽ thích nó!

Tóc mullet hai mái

Tóc mullet là gì? Hợp với khuôn mặt nào? 19+ mẫu tóc mullet đẹp nhất cho  nam và nữ

Để có phong cách lấy cảm hứng cho kiểu tóc mullet, hãy thêm vào phần tóc mái. Những kiểu tóc mái này mang lại sự liên kết giữa phần trước và sau. Và trông đặc biệt trên khuôn mặt tròn. Bạn có thể làm nổi bật kiểu cắt mullet của mình với một bộ tóc hai mái ôm sát khuôn mặt và các lớp cắt tầng tạo nên hiệu ứng bồng bềnh cho toàn bộ mái tóc.

Theo VnMedia.vn Copy