Thứ hai, 27/09/2021

Review 4 bút Eyeliner chống nước cho đường kẻ sắc nét

Thứ ba, 07/09/2021, 09:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Eyeline hay bút kẻ mắt thường có nhiều dạng như bút dạ, gel hay chì,... Tùy vào nhu cầu mỗi cá nhân để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Eyeliner M.A.C Liquidlast 24-hour Waterproof 

Liquidlast 24-Hour Waterproof Liner | Best waterproof eyeliner, Eyeliner, Mac  eyeliner

Liquidlast 24-hour Waterproof Liner đến từ nhà M.A.C nhận được nhiều lời khen ngợi của người sử dụng nhờ khả năng giữ màu bền đến khó tin. Đường kẻ mắt có thể hơi dễ bay màu hơn so với da dầu, nhưng nó vẫn giữ được lên đến 15 tiếng, phù hợp cho những người bận rộng không có thời gian dặm lại lớp trang điểm trong ngày.

Mac Liquidlast 24-Hour Waterproof Liner in Pakistan

Tuy nhiên, độ khó trôi cũng chính là một nhược điểm của sản phẩmĐộ bền màu quá tốt khiến cho sản phẩm trở nên khó tẩy trang nếu không sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng, do đó nếu có dự định mua, hãy mua kèm theo tẩy trang mắt nhé.

Eyeliner Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid 

Review Kẻ mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner】

Bút kẻ mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner với đường vẽ sắc nét, lên màu tốt, đầu cọ dài và đàn hồi, không làm đau mí mắt trong quá trình kẻ nhưng đủ cứng để tỉa được những chi tiết nhỏ ở góc mắt hay đuôi mắt.

Kẻ mắt Kiss Me chống trôi nước Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner –  Shopnhatban247.com - Hàng Nhật nội địa

Khả năng chống nước và dầu nhờn cũng khá tốt, ít bị lem ngay cả khi bị cọ xát mạnh. Mực bút ra đều, sau khi kẻ tốc độ khô cũng rất nhanh, phù hợp cho cả người mới tập tành makeup sử dụng. Tuy nhiênKhả năng tẩy sạch bằng nước ấm cũng là một điểm cộng của sản phẩm, tuy nhiên chình vì vậy mà những ai hay bị chảy nước mắt sẽ khó sử dụng.

Eyeliner Maybelline Hyper Sharp 

Review bút kẻ mắt nước Maybelline New York Hyper Sharp Liner: đầu cọ sắc  nét cho đôi mắt thêm sắc sảo - BlogAnChoi

Hyper Sharp Liner là sẽ giúp bạnkẻ mắt cực dễ với đầu cọ siêu mảnh 0.01mm, giúp tạo ra những đường kẻ sắc nét. Đầu cọ cũng có độ đàn hồi tốt, dễ dàng uốn cong theo mí mắt một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, liner hơi lâu khô, do đó  hãy lưu ý không chớp mắt ngay sau khi vẽ. Sau khi khô, lớp liner sẽ trở nên hơi bóng do đó có thể sẽ có người thích và không thích.

Eyeliner Kanebo Kate Super Sharp 

Kẻ mắt nước Kanebo Kate Super Sharp Liner Ex 0.6ml

Kate Super Sharp Liner từ nhãn hàng Kanebo với đầu cọ siêu mảnh và cực kỳ dễ vẽ. Ưu điểm này có được là nhờ sự hợp tác của Kate và Pentel - một công ty nổi tiếng về mặt hàng văn phòng phẩm (bút viết), công nghệ đầu sợi tuyệt vời sẽ cho ra đường

Kẻ mắt Cellio Miracle Waterproof Pen Liner -Hadi Beauty

Đồng thời, thân bút cũng được thiết kế hình lục giác cắt rất ấn tượng nên rất khó trượt, khiến cho những người vừa tập kẻ hay run tay có thể thao tác một cách dễ dàng. Tuy nhiên do liner bám khá chắc nên bạn cần tẩy trang kỹ.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy