Thứ ba, 07/12/2021

Phụ nữ hiện đại 20/10 chẳng đợi hoa và quà của người khác vì chính mình cũng có thể tự nuông chiều bản thân

Thứ ba, 19/10/2021, 19:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phụ nữ hiện đại với phương châm ngày 20/10: "Muốn nhận được yêu thương của người khác, trước hết chúng ta phải tự yêu thương chính bản thân mình."

Quà tặng 20/10 cho chính mình là một buổi spa "phủ phê"

g e o r g i a n a | Ulzzang girl selca, Ulzzang korean girl, Ulzzang girl

Phụ nữ ai mà không muốn đẹp, nên tại sao lại không tự thưởng cho mình một buổi làm đẹp tại các spa chuyên nghiệp. Chăm sóc bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc và được yêu chiều. Quà tặng 20/10 này rất đáng thử trong dịp đặc biệt này.

Một kiểu tóc mới vào ngày 20/10 thì sao nhỉ?

smile, taeri and ulzzang - image #6024153 on Favim.com

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân với một kiểu tóc hay màu tóc mới. Thay đổi có thể là bắt đầu cho một khởi đầu tốt đẹp. Bạn bỗng trở nên cá tính với mái tóc ngắn hay sẽ dịu dàng với mái tóc dài uốn nhẹ. Thay đổi một màu tóc mà bạn muốn thử từ lâu.

Tự tặng bản thân một món đồ "ao ước" từ lâu

How to stop the shopaholic in you - Times of India

Bạn đã ao ước sở hữu thỏi son, đôi giày cao gót hay chiếc túi xách từ mấy tháng trước? Vậy tại sao không mua và tặng cho mình vào dịp đặc biệt này chứ? Chắc chắn cảm giác khui món quà mà bạn ao ước sở hữu vào dịp đặc biệt này sẽ cực kì thú vị đấy. Quà tặng 20/10 này sẽ đem cho bạn một trải nghiệm phấn khích và khó quên.

Tự tặng bản thân một loài hoa mà bạn yêu thích nhất vào ngày 20/10

❝ cactus ❞ ➳ h.sw | Girls with flowers, Flowers bouquet, Trendy flowers

Thay vì chờ đợi ai đó tặng hoa cho mình, tại sao bạn không tự tặng trước cho mình? Vẻ đẹp và hương thơm của những bông hoa sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng yêu đời và tràn đầy sức sống. Đặc biệt là bạn có thể chọn loài hoa và cách bó mà bạn yêu thích. Đây là một gợi ý về quà tặng 20/10 mà bạn có thể tự thưởng vào dịp đặc biệt này.

Một bữa ăn thân mật bên gia đình và đừng quên nói lời yêu thương với mẹ

Asian Table Setting Tips For You To Remember And Use

Chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được trải qua ngày ý nghĩa này bên cạnh những người mà bạn yêu thương nhất. Khoảnh khắc ấm áp này sẽ khiến bạn quên hết muộn phiền của cuộc sống. Bạn còn được chia sẻ niềm vui và thể hiện tình cảm với những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, đừng quên gửi gắm những lời yêu thương và ngọt ngào dành cho mẹ của mình nhé. Chỉ cần vậy thôi, món quà 20/10 này đích thị là món quà ý nghĩa nhất rồi.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy