Thứ hai, 27/09/2021

Chị em hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân cho tới khi tìm được người đàn ông có đặc điểm này

Thứ bảy, 04/09/2021, 16:21 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người đàn ông thật lòng yêu bạn và muốn vun đắp cho tình yêu đó sẽ có hầu hết những đặc điểm dưới đây, bạn hãy đọc và cảm nhận nhé.

Người đàn ông vì bạn sẽ luôn chứng minh bằng hành động 

Một người đàn ông thật sự yêu bạn anh ta sẽ thể hiện bằng hành động chứ không phải 1-2 câu nói nhớ thương “đầu môi chót lưỡi”. Họ sẽ không cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi “đeo” trái tim trên tay áo, không cố tình che đi những điểm yếu của mình với người phụ nữ họ yêu.

珮瑄蘇(r30828) - 個人檔案| Pinterest

Vì vậy, hãy sống độc thân cho đến khi bạn tìm thấy một người đàn ông sẽ đối xử với bạn thật lòng trong tất cả mọi vấn đề. Một người đàn ông tốt sẽ cho bạn cảm giác hạnh phúc và được yêu thương, chăm sóc như một “nàng công chúa”. Là người sẽ kéo bạn đến gần và hôn lên trán bạn, nói cho bạn biết anh ấy cần có bạn. Đây chính là kiểu người đàn ông bạn nên lựa chọn.

Người đàn ông biết giữ lời hứa

Bạn xứng đáng ở cạnh một người đàn ông biết giữ lời hứa và luôn thực hiện những điều họ nói. Anh ấy nói sẽ gọi cho bạn thì chắc chắn sẽ gọi, nói đưa bạn đi ăn tối thì bằng mọi giá, dù phút cuối có hẹn với bạn bè thì anh ta cũng sẽ dành sự ưu tiên cho bạn. Hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai dành thời gian cho bạn nhiều hơn là những ván game của anh ấy, và luôn luôn thành thật với bạn.

asian boy, korean boy and relationship goals - image #6014251 on Favim.com

Với một người đàn ông tử tế và đáng tin thì họ phải biết giữ lời hứa. Họ phải yêu bạn đủ nhiều để giữ lời hứa của mình, yêu bạn đủ nhiều để dành thời gian cho bạn, yêu bạn đủ nhiều để không trở thành một kẻ thất tin. Vậy mới là người xứng đáng để bạn trao tình cảm mình nhé.

Người đàn ông biết đứng lên, bảo vệ người yêu

Mỗi khi bạn thấy mình đang rơi vào tình huống tồi tệ nhất, khó khăn nhất, bẽ mặt nhất… anh ấy đều xuất hiện, bước vào và bênh vực bạn theo cách của anh ấy. Cho dù bạn đúng hay sai anh ấy cũng sẽ bảo vệ bạn, dù việc bày tỏ quan điểm trái ngược anh ấy có thể làm khi chỉ có hai người, nhưng không phải ngay thời điểm có sự xuất hiện của quá nhiều người.

Pin on couple

Một người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ không cho phép bất cứ ai chỉ trích hay tổn thương đến bạn. Anh ấy sẽ vì bạn mà hy sinh mọi thứ cho dù đó là việc khó khăn đến nhường nào. Luôn đảm bảo sự an toàn, ấm áp cho bạn và luôn cố gắng tránh cho bạn những khó khăn, đau khổ trong cuộc sống này.

Người đàn ông luôn tự hào về bạn

Ai rồi cũng xứng đáng để gặp một chàng trai sẽ tự hào vì chính con người và mọi thứ xung quanh mình. Bạn xứng đáng được ở bên một chàng trai sẽ nói về bạn bằng sự ngưỡng mộ và niềm vui trong mắt với gia đình anh ấy. Tất cả mọi thứ về bạn dù hoàn hảo hay khuyết điểm thì họ cũng bao dung và yêu thương bởi đó mới chính là con người của bạn.

relationship, alternative and ulzzang couples - image #6338568 on Favim.com

Hãy sống cuộc sống độc thân vui vẻ cho đến khi bạn gặp một chàng trai mà bạn tự hào giới thiệu với bố của bạn. Người ấy không cố gắng để thay đổi bạn hay ép bạn một điều gì đó bạn không thích.  Anh ấy sẽ bên cạnh động viên, khuyến khích bạn thực hiện những mục tiêu cao hơn. Một chàng trai tốt sẽ yêu bạn với tất cả sự bất an, nỗi sợ hãi và sự không hoàn hảo của bạn.

Người đàn ông sẵn sàng giải quyết các vấn đề của cả hai

Hãy tìm đến một chàng trai sẵn sàng nói ra mọi vấn đề gặp phải trong mối quan hệ của mình và tìm cách giải quyết nó. Khi người ta dám đối mặt và cùng nhau ngồi xuống giải quyết tức là họ tôn trọng bạn, họ thực lòng thương bạn và muốn tiếp tục mối quan hệ của cả hai. Vậy nên dù có cãi nhau tới thế nào, người đàn ông cũng sẽ cố gắng đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách bình ổn nhất có thể.

Official Korean Fashion | Matching couple outfits, Korean couple, Couple  outfits

Và khi lỡ nói hay làm điều gì đó tổn thương đến cảm xúc của bạn thì anh ấy sẽ thừa nhận lỗi lầm của mình và xin lỗi bạn. Đây mới là là một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm, biết quan tâm đến cảm xúc của bạn gái, và hơn hết anh ấy rất trân trọng. Vì vậy hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai biết suy nghĩ, biết xin lỗi khi anh ấy sai.

Người đàn ông sẽ luôn nhớ bạn dù bạn không ở bên

relationship, asian couple and goals - image #6332947 on Favim.com

Một người đàn ông thực sự thương bạn thì sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian cả hai ở bên nhau. Không cần ở bên nhau 24/24 giờ nhưng chỉ cần họ rảnh đều sẽ nhớ đến bạn. Chỉ cần họ không bận rộn với mớ công việc rắc rối kia là đều nhắn cho bạn một cái tin, gọi cho bạn một cuộc điện thoại. Tất cả cũng chỉ vì muốn nghe giọng nói của bạn, muốn biết bạn đang làm gì, có ổn không và cũng chỉ là để nỗi nhớ của họ bớt đi sự cồn cào mà thôi.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy