Thứ sáu, 03/02/2023

Một cụ ông được phát hiện còn sống sau khi nằm trong nhà xác 5 tiếng

Thứ tư, 07/12/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một người đàn ông Brazil đã nằm suốt 5 giờ trong túi đựng xác của nhà tang lễ cho đến khi nhân viên khu vực phát hiện ông vẫn còn ... thở và mở mắt.

Ông Jose Ribeiro da Silva (62 tuổi) đã mắc ung thư miệng, dẫn đến nhiều biến chứng nặng. Tại bệnh viện Estadual do Centro-Norte ở Goiano, cụ ông được xác định là đã qua đời vào ngày 29/11.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Em gái ông, bà Aparecida, đã nhận được tin báo vào lúc 20h và đưa thi thể anh trai về nhà tang lễ để chuẩn bị hậy sự. Tuy nhiên, đến 1h sáng hôm sau, một nhân viên đã vô cùng bàng hoàng khi mở túi ra và thấy ông Jose Ribeiro vẫn thở và mở mắt. Ngay lập tức, nhân viên đã đưa cụ ông trở về bệnh viện và thông báo cho gia đình. 

Tính từ thời gian được chuyển đi, cụ ông 62 tuổi đã nằm suốt 5 giờ trong nhà xác lạnh lẽo. "Thật không thể tin được, anh tôi đã phải nằm suốt 5 tiếng trong chiếc túi nhựa, lạnh cóng", cô Aparecida viết trong đơn khiếu nại.

Theo thông tin được báo cáo từ các bác sĩ điều trị, họ đã nghĩ rằng cụ ông chết do không thở được. Tuy nhiên, sự thật là người đàn ông này vẫn thở qua ống mở khí quản được đưa vào một vết mổ ở phía trước cổ.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được nhà chức trách điều tra.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h