Thứ sáu, 02/12/2022

Trà Vinh: 2 nhóm hỗn chiến bằng súng, 1 người tử vong

Thứ tư, 12/10/2022, 13:13 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong lúc hai nhóm lao vào nhau hỗn chiến thì có hai người bị bắn bằng súng tự chế gây ra thương vong nghiêm trọng

Sáng 12/10, tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm hình sự Nguyễn Trường Giang (43 tuổi, ngụ phường 5, TP Trà Vinh), Nguyễn Trường Giang (Giang đui), Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Quốc Hưng, Lư Gia Hưng để điều tra về hành vi giết người.

hon-chien-tra-vinh-3-9581
Nơi xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong. Ảnh: HG

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, ngày 10-10 Giang hẹn Huỳnh Hải Tuấn gặp để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Giang và một số người khác mang theo nhiều hung khí tự chế nguy hiểm đi đến đường D5 đoạn thuộc khóm 3, phường 5, TP Trà Vinh tìm nhóm của Tuấn.

hon-chien-tra-vinh-2-8287
Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Trường Giang

Thấy nhóm Giang, Tuấn Bé cùng một số người khác mang hung khí lao ra. Lúc này nhóm của Giang sử dụng súng tự chế tấn công, bắn trúng Tuấn và Ngọc Tuấn. Sau khi gây án, nhóm của Giang lên xe bỏ trốn, Tuấn bị thương được đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó, riêng Ngọc Tuấn bị thương nhẹ.

hon-chien-tra-vinh-724
Súng và nhiều hung khí công an thu giữ được

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan Công an đã thu giữ 5 súng tự chế gồm 3 khẩu súng dài, 2 khẩu súng ru lô, cùng nhiều hung khí tự chế nguy hiểm.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: súng Trà Vinh tử vong