Thứ sáu, 01/07/2022

Thiếu nữ 17 tuổi 7 lần dàn cảnh nhảy cầu tự tử để xin tiền

Thứ sáu, 10/06/2022, 15:52 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để lợi dụng tình thương của người dân để xin tiền, thiếu nữ 17 tuổi dàn cảnh nhảy cầu tự tử với lý do bị bạn trai lừa tình và tiền.

Ngày 10/6, Công an thị trấn U Minh, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) xác nhận vừa làm rõ chiêu trò dàn cảnh tự tử của một cô gái, để trục lợi. Trước đó, ngày 9/6, Công an thị trấn U Minh nhận được thông tin một thiếu nữ đang có ý định nhảy cầu tự tử, liền có mặt can ngăn, động viên nên người này từ bỏ ý định tiêu cực của mình.

Hinh_1_Chan_dung_thieu_nu_bia_ch-1654837257931
Đối tượng tại cơ quan Công an.

Làm việc với cơ quan chức năng, thiếu nữ khai tên là Nguyễn Ngọc Lan (SN 2005, ngụ Bình Dương). Sở dĩ Lan có ý định tự tử là do bị bạn trai “lừa tình” và tiền.

Tuy nhiên, qua xác minh, cơ quan Công an xác định cô gái này quê ở xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, không phải ở tỉnh Bình Dương. Biết không thể qua mặt cơ quan chức năng, người này thừa nhận đã sử dụng chiêu trò trên ở một số địa phương trong tỉnh Cà Mau, nhằm lợi dụng tình thương của người dân để xin tiền...

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn