Thứ hai, 26/09/2022

Hà Nội: Thầy giáo bị đình chỉ sau cáo buộc quấy rối nữ sinh trong kỳ học quân sự

Thứ tư, 17/08/2022, 09:46 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đợt học quân sự hồi tháng 6, giảng viên Quốc phòng An ninh, Đại học Thủ Đô Hà Nội, được cho có hành vi "cầm tay và ôm từ phía sau" một nữ sinh.

Ngày 9/8, một sinh viên của Đại học Thủ Đô Hà Nội (quận Cầu Giấy) gửi đơn đến hiệu trưởng nhà trường, tố cáo giảng viên bộ môn Quốc phòng An ninh, khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe vì có hành vi quấy rối, vi phạm chuẩn mực đạo đức của giáo viên.

i1-vnexpress.vnecdn.net-2022-08-16-_truong-4465-1660656705
Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Đại học Thủ Đô Hà Nội

Theo tường trình của nữ sinh này, em có lịch học quân sự ở cơ sở 2 từ ngày 5/6 đến 19/6 và được phân công làm trợ lý cho các thầy cô, giúp công việc kiểm tra, thổi còi và đi tuần sau 22h.

Khoảng 22h20 ngày 9/6, sau khi đi kiểm tra xong, thầy giáo này gọi nữ sinh ra hành lang nói chuyện riêng, sau đó "cầm tay và ôm em từ phía sau". Hành động động chạm của giảng viên này tiếp tục tái diễn vào hôm 16/6.

Đại diện trường Đại học Thủ đô Hà Nội, chiều 16/8 cho biết trường nhận được đơn tố cáo vào thứ 6 tuần trước (12/8) và đã thành lập tổ xác minh. Sau khi có kết quả, trường sẽ có những biện pháp tiếp theo.

Thầy giáo trên đã tạm đình chỉ công tác ngay hôm 12/8.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h