Team Building là gì? Địa chỉ đặt may áo thun cho Team Building

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên công ty mình đoàn kết gắn bó với nhau hơn, họ thường tổ chức các chương trình sự kiện, các chuyến du lịch để nhân viên có điều kiện gắn kết hơn và Team Building chính là lựa hàng đầu của các doanh nghiệp có các sự kiện ấy.

Team Building thường được tổ chức với mục đích tăng sự kết nối, xây dựng mối quan hệ giữa nhân viên trong công ty, vừa là thời gian giải tỏa áp lực công việc.

Khi tham gia Team Building, để có thể phát huy tốt và hiệu quả cho sự gắn kết của các nhân viên, thì đồng phục Team Building là việc không thể thiếu.

Team building là gì?

Team building có thể hiểu là xây dựng đội nhóm. Chương trình team building dựa trên việc xây dựng hoạt động. Để người tham gia có thể trải nghiệm tình huống thông qua yêu cầu của ban tổ chức. Từ đó, bạn rút ra bài học thực tiễn (thái độ, hành vi…) để có thể áp dụng không chỉ trong công việc mà còn có ích cho cuộc sống cá nhân. Team building kết hợp thực hành – đánh giá – đào tạo để tạo động lực, đưa mọi người đến gần nhau hơn, tạo nên sức mạnh để cùng hướng đến mục tiêu chung.

Đối với các doanh nghiệp, có nhiều chi nhánh, team-building cần được tổ chức định kỳ. Để tăng cơ hội tìm hiểu, hợp tác trong công việc với nhân sự toàn tập đoàn. Khi công ty có dự án mới, bổ sung phòng/ban mới. Hoạt động team-building sẽ là nơi những thành viên mới gần gũi, thông cảm, gắn kết để đạt hiệu quả hơn. Hoặc ngay khi nội bộ đơn vị xuất hiện mâu thuẫn, bất đồng. Thì công ty nên tổ chức team-building để các thành viên giải quyết vấn đề ổn thỏa.

Lợi ích đem lại từ teambuiding.

Team buiding mang lại các lợi ích thiết thực như sau:

Đối với cá nhân.

  • Học được cách quản lý thời gian hợp lý
  • Rèn luyện về tính cẩn thận, sự kiên nhẫn
  • Làm bền chặt thêm mối quan hệ
  • Phát huy thế mạnh của bản thân. Đồng thời có thể dần hoàn thiện thiếu sót của bản thân.
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo.

Đối với tập thể, doanh nghiệp.

  • Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Từ đó nâng cao hiệu quả, hiệu suất công việc.
  • Xây dựng văn hóa công ty, doanh nghiệp.
  • Lãnh đạo công ty dựa vào những buổi này, họ có thể hiểu hơn về nhân sự của mình thông qua việc tìm hiểu tính cách, năng lực, sở trường của từng các nhân để có thể quản lý nhân sự công ty mình tốt hơn.

Vì sao nên đặt áo thun nhóm team building?

Team building chính là một chương trình vui chơi của các công ty, xí nghiệp với mục đích tăng cường hợp tác giữa các thành viên cũng như để các thành viên trong nhóm có thể thấu hiểu nhau. Đồng thời đây cũng chính là một dịp để doanh nghiệp, công ty tổ chức khen thưởng cho những thành viên sau một thời gian dài làm việc vất vả.

Tuy nhiên để hoạt động nhóm team building đạt hiệu quả cao cần có sự đầu tư kĩ lưỡng về công tác tổ chức. Và lúc đó thì những chiếc áo thun đã trở thành vật dụng quan trọng. Giúp thể hiện tinh thần đoàn kết thi đua giữa các thành viên trong nhóm. Đặc biệt là sau khi nhìn lại hình ảnh được lưu lại khi tham gia chơi đùa. Thì mọi người cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn khởi hơn rất nhiều.

Khi đặt áo nhóm team building đẹp và chất lượng sẽ trở thành người bạn đồng hành theo từng khoảnh khắc. Cũng như giúp giữ mãi ngọn lửa đam mê cho tất cả các thành viên. Để giữ áo lâu làm kỷ niệm thì bạn nên chọn loại vải 100% cotton hay 65% cotton, 35% cotton. Vừa mang đến sự thoải mái, thoáng mát trong suốt thời gian dài hoạt động của nhóm.

Mang đến ý nghĩa cho các hoạt động team-building

Thông qua việc cùng nhau khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục. Các thành viên có thể cùng nhau tận hưởng những phút giây ý nghĩa bên nhau. Cùng đoàn kết với nhau để giành chiến thắng và niềm vui cùng nhau.

Tạo màu sắc đa dạng cho hoạt động team-building

Tiếp đến thì áo thun đồng phục cũng là món quà. Mang đến sự đa dạng về màu sắc cho hoạt động của team building. Khi mặc áo đồng phục tham gia những hoạt động vui chơi. Sẽ tạo được phong cách cùng sự trẻ trung và năng động cho các thành viên trong nhóm.

Tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong team building

Cuối cùng thì việc mặc những chiếc áo thun đồng phục tham gia team building. Còn là bí quyết giúp mang đến sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Khi khoác trên mình những chiếc áo giống nhau. Thì các thành viên có chung nhiệm vụ là giúp đỡ nhau để hoàn thành mọi trò chơi đạt kết quả ở mức tốt nhất.

Gợi ý màu sắc khi đặt áo thun nhóm Team-building

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời chính là màu biểu tượng của sự hòa bình và an vui trong cuộc sống. Vì vậy chiếc áo thun màu xanh da trời. Chính là chọn lựa hoàn hảo đầu tiên mà bạn có thể sử dụng khi tham gia hoạt động team building. Với màu áo này thì việc in lụa trên vải áo hoặc in nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau. Cũng giúp mang đến vẻ đẹp rạng rỡ vô cùng. Và đây cũng là màu sắc mà nhiều cơ quan, công ty chọn lựa khi có nhu cầu in áo thun.

Màu đỏ

Tiếp đến thì màu đỏ – một gam màu nóng thể hiện nhiệt huyết tràn trề và sôi nổi cũng chính là gợi ý hoàn hảo khi tiến hành in áo thun team building cho bạn. Chiếc áo màu đỏ còn mang đến ý nghĩa về sự may mắn và chiến thắng. Vì vậy bạn và các thành viên trong nhóm chắc chắn sẽ có những giờ phút bên nhau thú vị hết mình với chiếc áo đồng phục này.

Màu trắng đen kết hợp

Cặp màu trắng đen tương phản thế nhưng lại mang đến vẻ đẹp về sự nhẹ nhàng và trang nhã. Vì vậy đây cũng là màu sắc tuyệt vời tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa và sử dụng. Một nhóm bạn cùng nhau mặc chiếc áo thun tham gia vào hoạt động team building vừa thể hiện tinh thần đoàn kết nhóm lại không giảm đi sự thanh lịch và chuyên nghiệp của đội mình.

Màu vàng

Gam màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời và nó cũng là màu tạo sự ấm áp, lạc quan trong cuộc sống. Thế nên màu vàng được nhiều người chọn lựa khi may đồng phục kể cả in áo lớp. Vì vậy đây cũng thực sự là một chọn lựa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Màu vàng sẽ còn mang đến ý nghĩa về sự quyền lực và may mắn cho các thành viên trong nhóm của bạn khi tham gia team building.

Màu xanh lá

Màu xanh lá với ý nghĩa thể hiện sự tràn trề và mãnh liệt của sức sống cũng là chọn lựa phù hợp khi may áo tham gia team building. Và thông thường thì màu xanh lá được nhiều công ty môi trường hay những nhóm với đại đa số thành viên trẻ chọn may.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt áo thun nhóm team building thì hãy đến với Áo Thun Store. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Đến với Áo Thun Store chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà chúng tôi mang lại.

Vậy đặt áo thun nhóm team building kết hợp in logo lên áo với số lượng ít khoảng 20 – 40 cái thì có được không?

Đối với Áo Thun Store, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Store vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

Bài viết liên quan