Ola City là gì? Cách kiếm tiền triệu mỗi ngày với Ola city – Blog chia sẻ

1. Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

3. Kiếm tiền cùng với Ola City bằng cách nào?

Có ba cách chính để kiếm tiền cùng Ola City:

– Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem…

– Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

– Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng đội nhóm là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

4. Cộng đồng người dùng Ola city

Facebook: Cộng đồng Ola City Việt Nam

5. Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

6. Tôi có thể kiếm được bao nhiu tiền với Ola City?

Việc này là tùy thuộc vào bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

7. Số tiền tối thiểu tôi được rút là bao nhiu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về VNDC Wallet Pro là 100.000đ và 200.000đ đối với tài khoản ngân hàng. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

8. Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào?

Có hai cách để rút tiền từ Ola City:

+ VNDC Wallet Pro, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường.

+ Tài khoản ngân hàng

9. Tôi giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không?

Tất nhiên là được. Với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu. Hoa hồng được tính cho các thành viên trong đội nhóm lên đến 7 tầng hệ thống.

10. Ola City có phải là công ty đa cấp không?

Ola City áp dụng phương thức phát triển liên kết nhiều cấp độ giúp các thành viên dễ dàng xây dựng đội nhóm, làm việc cùng nhau và tạo thu nhập thụ động. Tuy nhiên, Ola City hoàn toàn không bán hàng, không thu phí thành viên. Vì vậy, Ola City không phải là một công ty tiếp thị đa cấp. Về cơ bản, Ola City là một kênh tiếp thị dành cho các đối tác bán lẻ là những doanh nghiệp đã thành lập có uy tín trên thị trường để bán hàng hóa và dịch vụ của họ. Ola City điều phối thu nhập có được từ các dịch vụ tiếp thị đến lợi ích của các thành viên.

Bài viết liên quan