Những kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp dành cho nam giới

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược là một trong những phong cách tóc nam đẹp Undercut hiện đại ấn tượng nhất trong năm 2019. Đây là một trong những kiểu tóc Undercut được ưa chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam, mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở giới trẻ. Vậy Undercut vuốt ngược là gì? Điều gì đã tạo nên sức hút mạnh mẽ ở kiểu tóc này? Hãy https://Antoanyte.vn.vn đi khám phá trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về kiểu tóc Undercut cho nam giới

Kiểu tóc Undercut là gì? Đây là một phong cách tóc nam hot nhất thế kỷ 21 cho đến thời điểm hiện tại. Các mái tóc được cắt fade sát ở phần dưới, tức ở phần xung quang, trong khi đó phần tóc trên được để dài hơn và tạo kiểu. Tùy sự sáng tạo, các chàng barber có thể để ở độ dài khác nhau, cũng như vuốt tạo kiểu hay cắt biến tấu theo phong cách khác nhau.

Undercut từ nhiều năm nay đã trở thành người bạn với các chàng trai Việt Nam, đây là một phong cách tóc nam đẹp thời trang, đậm chất hiện đại và sáng tạo. Kiểu tóc Undercut ra đời tạo nên một cuộc cách mạng mới cho thời trang tóc nam, khi hầu hết những mẫu tóc nam đẹp hiện nay đều phát triển dựa trên phong cách Undercut.

Những phong cách Undercut 2019 phổ biến nhất hiện nay bao gồm kiểu tóc Undercut ngắn, kiểu tóc Undercut dài, kiểu tóc Undercut đơn giản, và một số biến thể khác. Một phong cách không thể không nhắc đến là kiểu tóc Undercut vuốt ngược 2019 đậm chất hiện đại.

Những kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp dành cho nam giới

Là một trong những dòng Undercut đình đám nhất cho đến hiện tại, kiểu tóc nam Undercut vuốt ngược 2019 là sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều chàng trai. Phong cách tóc này được cắt dựa trên đặc điểm của một kiểu tóc nam Undercut, tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của nó chính là phần đỉnh được tạo kiểu bằng cách phương pháp vuốt ngược, do đó hình thành nên tên gọi của nó.

Tùy theo đặc điểm tính chất của tóc, khuôn mặt và sự sáng tạo, Undercut vuốt ngược được biến đổi đa dạng, những kiểu vuốt khác nhau được áp dụng như vuốt dọc, vuốt chéo, uốn xoăn nhẹ,… Điều này tạo nên sự thích thú và hào hứng cho những anh chàng ưa thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ.

Lựa chọn một kiểu tóc Undercut vuốt ngược phù hợp

Kiểu tóc nam Undercut vuốt ngược khá đa dạng, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất. Thường thường, kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, chất tóc, do đó bạn không cần quá lo lắng về việc mình có phù hợp hay không.

Điều mà một mái tóc Undercut vuốt ngược mang lại cho bạn là vẻ cá tính, trẻ trung và thời trang. Bạn có thể phối với kiểu tóc bất cứ phong cách thời trang nào, từ thời trang công sở, thời trang học sinh, thời trang sang trọng,… đều tạo nên sự hòa quyện đến hoàn hảo. Điểm khó khăn nhất ở Undercut vuốt ngược 2019 là khá khó khăn trong việc tạo kiểu và giữ nếp, do đó, bạn cần phải có kiến thức cũng như kinh nghiệm về việc tạo kiểu tóc, bên cạnh đó, việc tìm hiểu và được tư vấn về các sản phẩm tạo kiểu phù hợp là điều cần thiết.

Những sản phẩm tạo kiểu cho phong cách Undercut vuốt ngược

Để có được một kiểu tóc Undercut vuốt ngược đẹp như ý, thì việc lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng là điều quan trọng. Trước hết, với những sản phẩm pre styling bạn nên chọn các dòng xịt dưỡng như Grooming, Suavecito Grooming Spray; với những dòng sáp cream pre styling thì có Hanz De Fuko Scheme & Sponge Wax, Blumaan,..

Tiếp đến là những sản phẩm sáp vuốt tóc, pomade, gôm xịt, các bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi bật hiện nay như 2Vee Hàn Quốc, Osis Đức, Blumaan,…và một số thương hiệu khác. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm.

Bộ sưu tập những kiểu tóc vuốt ngược cực chất

Bài viết liên quan