Video review son kem lì 3CE Velvet Lip Tint mới nhất.

Xin chào mọi người, hôm nay mình muốn review cho mọi người dòng son mới HOT nhất. Đó là 3CE Velvet Lip Tint tuy chỉ vừa mới “lên sóng” ngày 16/10. Nhưng đã nhanh chóng rơi vào tình trạng hết hàng ở các store Hàn Quốc. Vậy mới nói, thỏi son này có sức hút thật đáng kinh ngạc. Với giá thành khoảng 300 ngàn đồng, liệu 3CE Velvet Lip Tint có thật sự đáng mua hay chỉ hot vì thương hiệu?

Review Son Kem Lì 3CE Velvet Lip Tint

Nguồn video: Quach Anh Makeup.

Review Son kem lì 3CE Velvet Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất).

Là sự kết hợp của 2 gam màu chủ đạo là đỏ và đất. Son 3CE Velvet Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất) khá tươi sáng. Màu son này đặc biệt thích hợp với những cô nàng da ngăm yêu thích son màu hồng đất thì có thể 3CE Velvet  Tint chuyển sang lựa chọn thỏi son màu đỏ đất này để giúp da trở nên nổi bật hơn.

Daffodil (đỏ đất).

Chất son kem lì khá mỏng nhẹ nên muốn son lên màu đậm như hình ảnh của hãng thì bạn có thể chấm son thành 2 lần. Son 3CE Velvet Tint màu 03 Daffodil (đỏ đất) đặc biệt dễ dùng và không hề kén da.

Review Son kem lì 3CE Velvet Tint màu 04 Going Right (cam hồng đất).

Son môi màu hồng cam đã quá quen thuộc rồi, nhưng hồng cam đất lại khá lạ, màu son này cũng khá sáng. So với hình ảnh của hãng thì thực tế màu 04 Going Right có vẻ tươi sáng hơn. Tỉ lệ 2 màu hồng và cam khá tương đồng, song màu nâu lại có tỉ lệ ít hơn.

Going Right (cam hồng đất).

Vì thế son 3CE Velvet Tint màu 04 Going Right (cam hồng đất) khi swatch thực tế bạn sẽ thấy chúng thích hợp với những nàng sở hữu nước da trắng hoặc da sáng nhiều hơn.

Review Son kem lì 3CE Velvet Tint màu 05 Near And Dear (hồng đất).

Là một màu son sáng nên khi dùng 3CE Velvet Tint màu 05 Near And Dear (hồng đất) sẽ khiến môi trông bị khô đi khá nhiều. Đặc biệt, nếu không dưỡng ẩm và tẩy da chết trước khi dùng thì màu son này có thể khiến môi bạn bong tróc trong mùa đông này đấy.

Near And Dear (hồng đất).

Màu hồng đất sáng nên cũng chỉ phù hợp với những cô nàng có nước da trắng mà thôi. Da ngăm đen các bạn nên có phương án khác dành cho mình.

Review Son kem lì 3CE Velvet Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu).

Nằm trong danh sách những màu son 3CE Velvet Tint đẹp nhất, thực sự không làm mình thất vọng chính là thỏi son 3CE Velvet Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu).

Màu son lên môi đẹp vô cùng, tone màu này không chỉ hot mà còn thích hợp với mọi màu da và nhiều cách trang điểm. Dự đoán thỏi son lì 3CE Velvet Tint màu 02 Taupe (đỏ gạch nâu) sẽ là thỏi son kem lì 3CE bán chạy nhất trong thời gian tới.

Dù vẫn rất đẹp nhưng màu son 02 Taupe (đỏ gạch nâu) thực tế lại thiên nhiều về tone đỏ hơn là nâu đậm và cam như trên hình ảnh quảng cáo của 3CE. Chất son cũng lì hơn và không hề tạo độ bóng.

Review son kem lì 3CE Velvet Lip

Nhận xét chung Son kem lì 3CE Velvet Tint

Son kem lì 3CE Velvet Tint thực sự đáp ứng được nhu cầu của những cô gái mê son lì. Chất son siêu lì và không hề tạo hiệu ứng bóng nhẹ như trên hình ảnh. Tuy nhiên chất son lại khá mỏng nhẹ, không hề khiến môi bị dày ngay cả khi chồng son thành nhiều lớp.

Son mịn và cũng không hề tạo bột, son lên môi khá đều màu và có thể che được những khuyết điểm trên môi khá hoàn hảo. Các màu son thể hiện khá giống với hình ảnh từ hãng, không có sự chênh lệch quá nhiều giữa màu son quảng cáo và hình ảnh swatch thực tế nên các nàng có thể yên tâm lựa chọn màu son ưng ý dành cho mình.

Trên đây chỉ mới là bản swatch dành cho 4 màu son, bài viết sẽ tiếp tục được chúng mình cập nhật khi có thêm những màu son mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Bài viết liên quan