Bạn đã tìm hiểu và thực sự hiểu được ý nghĩa của các từ Yandere chưa?

Nếu như bạn vừa mới vào giới Anime hay Manga. Những bộ truyện tranh xuất xứ từ Nhật Bản chắc chắn bạn vẫn còn xa lạ không biết rằng Yandere là gì? Bạn đã tìm hiểu và thực sự hiểu được ý nghĩa của các từ ngày trong những bộ truyện Nhật Bản chưa?

Yandere là gì?

Yandere thường để chỉ sự yếu đuối, nhút nhát, hay xấu hổ và thẹn thùng. Theo đó Yandere dùng để chỉ những người yếu đuối, thiếu sự mạnh mẽ nhưng lại có tính chiếm hữu cao.

Tuy nhiên, Yan trong Yanderu ám chỉ là một loại bệnh. Nên những Yandere đôi khi có thể biến những kẻ hiền lành, nhút nhát trở thành một kẻ giết người. Với lý do tâm lý không ổn định, hay bất thường.

Giải đáp cho câu hỏi Yandere là gì?

Các bộ phim, truyện tranh Nhật Bản thường có chứa đựng yếu tố tình yêu trong đó. Vì thế để tạo tình tiết, gây ấn tượng với bạn đọc. Người xem các tác giả đã xây dựng Yandere – một từ để chỉ tính cách của những cô gái trong tình yêu – đó là ghen.

Chính vì tính cách này khiến những cô nàng nhút nhát, dễ thương ngày nào có thể sẵn sàng ra tay để hạ thủ tình địch. Thậm chí là sát hại người yêu để anh ấy mãi mãi thuộc về mình.

Đặc điểm nổi bật của các cô nàng Yandere.

Những cô nàng Yandere xuất hiện một cách bất ngờ và khiến mọi người ngạc nhiên. Khi vì tình yêu cô ấy bất chấp tất cả, thậm chí là trở thành một kẻ giết người

Yandere là những cô nàng có những tính cách vô cùng nổi bật là yếu đuối, nhút nhát. Đây là yếu tố chính để có thể cấu thành nên chính con người họ.

Yandere là những cô nàng xinh đẹp, dễ thương nhưng đôi khi cũng lạnh lùng vô cảm. Nhiều khi họ còn trở nên đáng sợ. Vì những hành động bất ngờ chỉ vì yêu một cách mù quáng.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này. Các bạn đã hiểu phần nào Yandere là gì, nghĩa là gì một cách khái quát nhất nhé.

Bài viết liên quan