Nezuko Kamado là ai? Tìm hiểu nhân vật Nezuko trong Kimetsu no Yaiba

Nezuko Kamado cute hột me là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba và là em gái của Kamado Tanjirou.

Ngoại Hình Của Nezuko Kamado

Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được cô bé buộc thành búi với vài dải ruy băng. Ban đầu bé có đôi mắt màu đỏ sẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô bé trở thành màu hồng sáng. Nezuko cũng ngậm một ống tre trước miệng. Cô bé mặc một bộ kimono màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi carô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài. Vì là quỷ, Nezuko có thể thay đổi kích thước cơ thể.

Khi Kamado Nezuko còn là một cô gái tốt bụng và chu đáo, Nezuko luôn nghĩ đến người khác trước hơn là nghĩ cho bản thân mình tính cách khá giống với với người anh trai Tanjiro của mình. Cô bé cũng là một người chị có trách nhiệm với những đứa em và thường hy sinh những thứ của bản thân mình để cho những đứa em của mình có được cuộc sống tốt hơn, như lúc khi Tanjiro muốn mua cho cô một chiếc áo mới, Nezuko đã từ chối và dùng phần tiền đó để mua thêm thức ăn cho những đứa em của mình.

Về Sức mạnh & Khả năng của Nezuko

Dị năng

Khả năng thay đổi kích thước cơ thể: Có thể đây là khả năng mà các những ai xem Anime hay Manga nói chung và Kimetsu no Yaiba nói riêng thích thú nhất ,kể từ khi Nezuko bị biến thành Quỷ, cô có thể thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn. Cô bé Nezuko thường biến nhỏ hơn để vừa mình với cái giỏ hoặc trong hộp, và biến Lớn hơn để chiến đấu với Quỷ. Đặc biệt nhờ kỹ năng này mà độ Moe của cô bé họ Kamado chúng ta tăng mạnh.

Tăng cường sức mạnh: Nhờ vào kỹ năng tuyệt vời này mà trong Anime cô hay dùng chân mở cửa. Nezuko có thể chiến đấu và tự vệ trước các đòn tấn công của Quỷ dữ. Sức mạnh cú đá của cô ấy phụ thuộc vào kích thước cơ thể. Và cú đá của cô bé cũng có thể cắt đầu quỷ một cách dễ dàng. Bạn nên xem Anime Kimetsu no Yaiba để thấy cú đá tuyệt đẹp này.

Tái sinh

Kỹ năng này của Nezuko khá yếu lúc mới thành quỷ trong đầu bộ truyện Kimetsu no Yaiba, dần dần Kamado Nezuko sở hữu khả năng tái sinh cực lớn, có thể phục hồi các chi bị cắt đứt trong vòng vài giây. Trong Manga bản chất thực sự của khả năng này là đông cứng máu của cô nối liền với các bộ phận cơ thể bị cắt đứt mà cô bé có thể điều khiển theo ý muốn.

Sinh tồn

Khi Nezuko ở trong tình trạng nguy hiểm hoặc trong trạng thái giận dữ cực độ, cô tiến vào trạng thái hóa quỷ gần như hoàn toàn với những hình xăm dây leo bao quanh cơ thể, những đường gân nổi lên và một chiếc sừng nhô ra từ phía bên phải. Hình thức này giúp tăng cường khả năng chiến đấu của Nezuko tăng cực mạnh, nhưng với cái giá phải trả là cô trở nên giống quỷ, và mất kiểm soát bao gồm cả nhu cầu hút máu người của cô cũng tăng mạnh.

Kháng ánh sáng mặt trời: Vì một số lý do, Nezuko có được một cơ thể không bị đốt cháy dưới ánh sáng mặt trời, không giống như những con quỷ khác. Tuy nhiên, sự kháng cự này không hoàn hảo vì cô ấy vẫn thích tránh ánh sáng mặt trời, Vì khả năng đặc biệt này mà theo một số nguồn tin không chính thức qua suy đoán của những độc giả của bộ Manga Kimetsu no Yaiba cho thấy Nezuko sẽ không thể bị giết bởi lưỡi gươm diệt quỷ bởi nhờ có kỹ năng độc nhất này.

Hỏa bộc huyết

Nezuko khiến máu cô bé bốc cháy ngay lập tức, mà loại lửa này có tác động mạnh đến những con quỷ khác, khiến vết thương khó phục hồi, cô có thể kiểm soát nhiệt độ của ngọn lửa để không gây chết người (được thể hiện khi cô đánh thức Tanjiro trong sự cố Tàu hỏa). Ngọn lửa của Nezuko cũng có thể biến Lưỡi kiếm Nichirin của Tanjiro từ Jet Black thành Crimson Red, tương tự như lưỡi kiếm của tổ tiên Tanjiro, tăng sức mạnh cho lưỡi kiếm hơn nữa và cho phép Tanjiro thực hiện các kiểu Dance of the Fire God(điệu múa hỏa thần) hiệu quả hơn.

Đây là những kỹ năng hiện tại Kamado Nezuko có, nhưng nó vẫn chưa phải giới hạn, chắc chắn trong tương lai những chương tiếp theo của manga Kimetsu no Yaiba, những kỹ năng khác Nezuko sẽ còn phát triển thêm cũng như độ cute tỷ lệ thuận với cấp độ bá đạo của mình sẽ làm điên đảo cả hai giới Quỷ và Nhân. Nếu bạn chưa xem qua Anime Manga Kimetsu no Yaiba thì hãy xem ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ đặc biệt nếu bạn là một Fan Anime Manga.

Một chút Thông tin ngoài lề về Nezuko Kamado

– Chiều cao và cân nặng của Nezuko lần lượt là 153cm, 39kg.

– Nezuko có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori.

– Sở thích của cô là khâu vá.

– Món yêu thích của cô là kẹo đường thuỷ tinh konpeitou.

– Nezuko xếp thứ ba trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.

Bài viết liên quan