“BST” Những hình ảnh cô đơn về mùa đông gợi nhớ nhiều kỷ niệm

Mùa đông mang đến cho bạn điều gì? Những hình ảnh mùa đông cô đơn gợi nhớ nhiều kỉ niệm đã qua. Những cái ôm siết chặt, những cái hôn ấm áp, những nụ cười rạng rỡ. Nhưng tất cả đều đã qua nay chỉ còn lại dĩ vãng những kỉ niệm buồn về tình yêu đã qua. Mùa đông đến gợi nhớ nhiều kỉ niệm, nhớ về hình bóng một người đã xa. Về những kí ức sâu thẳm được cất dấu kĩ bấy lâu nay.

Mùa đông là cái mùa đặc biệt nhất trong năm, thời tiết khá là lạnh. Và gieo gắt trong mỗi con người chúng ta là nỗi niềm, buồn và lạnh lẽo. Mùa đông làm lạnh cóng đôi tay, lạnh khô bờ môi ướt. Nhưng mùa đông cũng mang đến cho ta những khung hình khá đẹp. Nhưng bên cạnh đó cũng là những khung ảnh buồn của mùa đông cô đơn. Hãy xem cái nét cô đơn đó qua loạt hình ảnh mùa đông buồn cô đơn tâm trạng này nhé.

Hình ảnh mùa đông buồn mang tâm trạng của những người vừa chia tay người yêu. Vừa chia tay mối tình đầu…sao buồn, sao nghe nặng trĩu trong lòng đến vậy. Mùa đông ơi đến chậm thôi, để cho những vết thương lòng lành lặn đã đừng cứa sâu vào tâm hồn người con gái. Những vết thương, những nỗi đau cắt da cắt thịt như cái lạnh, cái rét của mùa đông nhé.

Hình ảnh mùa đông cô đơn diễn tả những tâm trạng buồn trong tình yêu và cuộc sống. Buồn vì phải chia tay người yêu, cô đơn vì không có người ở bên trong những đêm mùa đông lạnh lẽo. Mùa đông năm nay đến rồi, hãy tìm cho mình một đôi bàn tay ấm áp để sưởi ấm đêm đông nhé.

Cảm giác mùa đông rõ rệt nhất chính là Hà Nội. Khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, bao nhiêu cảm xúc, tâm trạng theo gió cứ ùa về. Trong chúng ta ai cũng rồi trải qua cái cảm giác cô đơn giữa trời đông! Một buổi chiều tàn vội vã, loay hoay giữa những nỗi niềm của riêng mình. Chắc chắn cuộc đời ai cũng từng có những câu chuyện và những nỗi buồn rất thật.

Lăng kính của mùa đông vốn đơn màu, lạc điệu, đôi khi nó chỉ là một màu xám xịt của đất trời. Điểm thêm màu trắng tinh khôi của tuyết phủ. Với thời tiết lạnh tê tái, ta vội vã bước qua những cung đường. Lướt qua những cảnh sắc thiên nhiên mà bỏ quên đi những khung ảnh khá đẹp nhưng mang màu sắc buồn trong mùa đông…

Mùa đông mang theo hơi lạnh của từng đợt gió heo may, từng đợt mưa phùn rả rích. Làm cho lòng người cảm thấy tê tái, phải chăng người buồn cảnh có vui đâu bao giờ. Những hình ảnh mùa đông cô đơn mang đến thật nhiều tâm trạng. Gợi nhớ đến những kỉ niệm đã qua nghe chua xót trong lòng. Nếu bạn cũng đang buồn, đang cô đơn khi mùa đông đến. Cùng cảm nhận và thay mới cho ảnh bìa facebook của mình những ảnh bìa mùa đông cô đơn này nhé.

Bài viết liên quan