Accesstrade là gì? Các bước để kiếm tiền Shopee thông qua Accesstrade

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức kiếm tiền theo dạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Không thể  nhắc đến Accesstrade. Vậy, Accesstrade là gì? Tại sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade? Cách kiếm tiền với Accesstrade ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới đây bạn nhé!

AccessTrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng Tiếp thị liên kết từ Nhật Bản, có vai trò như một đơn vị trung gian kết nối giữa người kiếm tiền (Publisher) và đơn vị có sản phẩm/dịch vụ cần quảng bá (Advertiser).

Nền tảng này là trung gian kết nối các nhà cung cấp lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… sở hữu những nhà tiếp thị kết liên. Nó cũng được xem là một kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà cung cấp vì họ chỉ trả hoa hồng cho nhà phân phối khi họ bán được hàng, và phí cho network.

Cụ thể hơn, với Shopee bạn có thể kiếm tiền trực tiếp thông qua chương trình Tiếp Thị Liên Kết chính thức của Shopee hoặc thông qua nền tảng của Accesstrade.

Vậy thì tại sao bạn nên chọn kiếm tiền Shopee thông qua Accesstrade?

Ưu điểm của Accesstrade

 • Accesstrade có một cộng đồng sinh hoạt và hỗ trợ nhau rất mạnh ở Việt Nam.
 • Trong những năm gần đây khi Accesstrade đổ bộ về Việt Nam và tính tới thời điểm hiện tại. Tôi nhận thấy số lượng nhà cung cấp cực lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại.
 • Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing cho Publisher. Đây là một kiểu chia sẻ kiến thức từ những người đi trước cho người mới vào nghề. Cá nhân mình nhận thấy nên có những buổi chia sẻ thế này nhiều hơn, ở nước ngoài đã áp dụng hình thức chia sẻ này rất nhiều rồi.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp cho những người mới không bị lạ lẫm với hình thức kiếm tiền này.
 • Giao diện dễ thao tác cho người mới.

Nhược điểm của Accesstrade

 • Nền tảng gián tiếp nên thời gian đối soát chậm hơn. Đây là điều mà bạn phải chấp nhận khi làm tiếp thị liên kết Shopee thông qua đối tác.

Hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade

Đầu tiên tôi muốn bạn nhớ rằng phần lớn những hình thức tiếp thị liên kết ở Việt Nam đều cho phép người dùng mới tạo tài khoản miễn phí. Còn lại tùy vào từng hình thức khác nhau sẽ có những cơ chế hoạt động khác nhau. Trong bài viết này thì việc tạo tài khoản Accesstrade cũng được diễn ra miễn phí.

Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách truy cập vào trang chủ của Accesstrade tại đường link sau:https://pub.Accesstrade.vn/accounts/register

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra những nội dung bạn cần phải hoàn tất, lưu ý những thông tin của bạn phải chính xác để sau này khi thực hiện thanh toán tiền sẽ được diễn ra thuận lợi hơn. Những thông tin cần đăng kí với Accesstrade bao gồm:

 • Tên đăng nhập: bạn điền tên đăng nhập chính xác của bạn (ghi tiếng Việt có dấu để dễ nhớ)
 • Mật khẩu: Hãy nhớ mật khẩu của mình để tránh kẻ gian cố tình lấy tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại lần nữa mật khẩu của mình
 • Họ và tên: Điền họ và tên của bạn.
 • Email: thông thường email sẽ dùng để đăng nhập luôn, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản email thường xuyên của mình để hệ thống gửi email xác nhận tài khoản.
 • Số điện thoại: Điền số điện thoại di động của bạn vào.
 • Website: Bạn nhập nơi bạn thu hút traffic để kiếm tiền với Accesstrade. Nếu không có website có thể nhập đường link fanpage, facebook và cả blog của bạn.
 • Địa chỉ liên hệ: ghi số nhà + tên đường là được.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản Accesstrade xong thì tài khoản của bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống Accesstrade.

Đăng kí kiếm tiền với chiến dịch Shopee

Bước 4: Trước khi trở thành thành viên chính thức, bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ Publisher. Ở đây, bạn chọn vào chiến lược mà bạn muốn làm.

Bước 5: Tiếp theo là chọn một hướng kéo traffic phù hợp với bạn.

 • Website: Blog/website của bạn (ưu tiên chọn cái này).
 • Youtube Channel: Kênh Youtube.
 • Search Engine Marketing: Quảng bá miễn phí hoặc trả phí trên các công cụ tìm kiếm – Google, Bing, Yahoo,…
 • Email Marketing: Quảng bá qua email.
 • Social Media: Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…

Bước 6: Đến trang Quản Trị Tài Khoản của bạn tại Accesstrade.

Bước 7: Chọn CHIẾN DỊCH để bắt đầu Đăng Kí Chiến Dịch.

Tại đây, bạn sẽ bắt đầu Tìm “Shopee” và Đăng kí chiến dịch này.

Bước 8: Đăng kí chạy Chiến Dịch SHOPEE.

Bước 9: Xem qua và Đồng ý điều khoản của SHOPEE.

Chuyển đổi link có thể kiếm tiền

Bước 10: Chọn “TẠO LINK” để chuyển đổi link.

Khi muốn quảng bá bất kì sản phẩm nào, Bạn có thể lấy link sản phẩm đó để chuyển đổi thành link có mã Quảng bá của bạn trong quản trị của Accesstrade.

Bước 11: Copy link gốc của Sản phẩm trên Shopee và bấm “TẠO”.

Bước 12: Copy Link Affiliate vừa tạo để bắt đầu quảng bá!

Vào trang chuyển đổi link để đổi link sản phẩm đó thành link tiếp thị liên kết có chứa mã quảng bá của bạn.

Bài viết liên quan