Kanao Tsuyuri là ai? Tìm hiểu nhân vật này trong Kimetsu no Yaiba

Kanao Tsuyuri là ai?

Kanao Tsuyuri là một Sát Quỷ Nhân. Cô là em gái nuôi của Kanae Kochou và Shinobu Kochou đồng thời cũng là Trùng Trụ và Hoa Trụ dự bị. Kanao mới chỉ 16 tuổi và sinh nhật của cô nàng vào ngày 19 tháng 5.

Ngoại hình Kanao Tsuyuri

Kanao Tsuyuri là một cô bé có vẻ ngoài nhỏ nhắn, nấm lùn, đôi mắt to. Và mái tóc đen dài buộc thành đuôi ngựa lệch sang 1 bên và lọn tóc nhỏ ôm lấy khuôn mặt. Tsuyuri tô điểm cho mái tóc đuôi ngựa của mình bằng một vật trang trí hình con bướm. Tương tự như của Shinobu nhưng là màu hồng và màu xanh lá cây.

Cô mặc bộ đồng phục Sát Quỷ Nhân tiêu chuẩn với váy dài xếp li thay vì quần hakama. Đối với giày dép, cô diện một đôi bốt trắng cao tới đầu gối. Tsuyuri cũng mặc một chiếc áo choàng trắng với nút thắt hình bông hoa màu đỏ.

Tính cách của Kanao Tsuyuri

Kanao Tsuyuri là một cô gái trầm tính và thiếu quyết đoán, do trong qua khứ cô bị bán làm nô lệ. Và không được phép làm bất cứ điều gì ngoài điều mà chủ nhân nói. Cô vô dụng trong việc đưa ra quyết định. Mỗi khi cần làm gì, cô phải tung đồng xu hoặc chờ người lớn hơn cho phép mình. Sau này tính cách cô dần cải thiện khi tiếp xúc với Tanjiro, cô dần dần thay đổi, quyết đoán hơn. Và tự đưa ra quyết định của mình mà không cần đợi ai cho phép như trước nữa.

Sức mạnh và khả năng

Khả năng tự nhiên

Là một nữ kiếm sĩ, cô không mang trong mình nhiều khả năng tự nhiên như những nam kiếm sĩ cùng đội. Tuy nhiên Kanao cũng rất tự tin vào thị giác của mình.

Tsuyuri có một thị lực cực kỳ sắc bén, cô có thể dự đoán chính xác đòn tấn công. Và hướng tấn công tiếp theo của đối phương. Chỉ bằng cách quan sát chuyển động nhẹ của cơ bắp, các khớp và mắt của đối phương. Khả năng này cho phép Kanao Tsuyuri đưa ra đòn phản công ngay lập tức trước khi để địch đánh trúng mình. Đặc biệt, khi dùng thức cuối cùng Bỉ Ngạn Chu Nhãn. Thị giác của Kanao trở nên siêu nhạy bén do thị lực được tăng lên mức tối đa. Cô có thể nhìn thấy mọi chuyển động, đồng thời tất cả các chuyển động của thế giới bên ngoài đếu sẽ chậm lại trong mắt cô.

Kiếm thuật của Kanao Tsuyuri

Là thành viên trong Sát Quỷ Đội, Kanao đã luyện thành thục. Và có thể sử dụng năm thức trong Hơi Thở của Hoa, năm thức đó là:

  • Thức thứ hai: Ngự Ảnh Mai,một nhát chém xoay vòng làm trật hướng tấn công của kẻ địch.
  • Thức thứ tư: Hồng Hoa Y, một nhát chém mạnh với qũy đạo xoắn.
  • Thức thứ năm: Đồ Thược Dược, tung ra chín nhát chém cùng một lúc.
  • Thức thứ sáu: Oa Đào, xoay tròn cơ thể để tung ra các nhát chém liên tiếp.
  • Thức cuối cùng: Bỉ Ngạn Chu Nhãn. Một kỹ thuật ở cấp độ cao, giúp gia tăng thị lực của người sử dụng lên mức tối đa, khi đang trong trạng thái này. Kanao có thể nhìn thấy mọi chuyển động của đối phương và tất cả mọi chuyển động ở thế giới bên ngoài đều chậm lại trong mắt của cô. Tuy nhiên, kỹ năng này đặc biệt nguy hiểm khiến người dùng bị mù, có thể bị mù một mắt hoặc cả hai mắt, nhưng tùy vào thời gian sử dụng chiêu thức.

Một số fan cho rằng Kanao và Tanjiro vô cùng đẹp đôi. Còn các bạn thì sao? Các bạn thấy Kanao hợp với ai hơn? Sẽ là Inosuke, Zenitsu hay là một ai đó khác? Hãy comment cho chúng mình biết ý kiến của các bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Bài viết liên quan