Thứ ba, 29/11/2022

Sữa tươi TH True Milk bị chua đắng dù vẫn còn hạn sử dụng

Thứ sáu, 25/11/2022, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sữa tươi TH True Milk bị một khách hàng Hà Nội phản ánh có vị chua, đắng mặc dù có hạn sử dụng đến ngày 3/5/2023. Phía nhãn hàng hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

Mới đây, ngày 20/11/2022, một người tiêu dùng tại Hà Nội phản ánh, khi sử dụng hộp sữa tươi TH True Milk thì phát hiện có hiện tượng chua và đắng mặc dù hạn sử dụng vẫn còn khá dài. Cụ thể, nhãn hộp sữa tươi TH True Milk thể hiện ngày sản xuất 3/11/2022 và ngày hết hạn là 3/5/2023. Vỏ hộp cũng không có hiệu có sự tác động ngoại lực nào.

01669361850.jpeg
Lô sữa TH True Milk có hạn sử dụng 3/5/2023

Sau đó, nhân viên của TH True Milk đã kiểm chứng và xác nhận sữa thực sự đúng như khách phản ánh. Người tiêu dùng yêu cầu phía công ty TH True Milk phải có lời giải thích thỏa đáng về sữa không đảm bảo được lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, phía nhãn hàng vẫn chưa có phản hồi nào thêm.

Hiện nhiều vị phụ huynh khi biết tin đang khá lo lắng cho sức khỏe của con em. Vì những sản phẩm bị phát hiện có vấn đề đã biến tính dẫn đến thay đổi vị giác, đặt ra nghi vấn những sản phẩm có vấn đề nhưng không biến vị vẫn đang ngoài thị trường thì sẽ ra sao?

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên TH True Milk bị khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, năm 2018, thùng sữa TH True Milk từng bị khách hàng tố là có mùi, dòi bò lúc nhúc.

Theo đó, khách hàng Trần Đại Nghĩa (ngụ 92 đường Quang Trung, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), vào ngày 20/2/2018 đến một của hàng sữa tại số 12 Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột) mua một thùng sữa hộp và một thùng sữa bịch nhãn hiệu TH True Milk.

Đến chiều 22/2, con gái của anh Nghĩa mở thùng sữa TH True Milk để lấy túi uống thì phát hiện có mùi hôi khó chịu bốc ra từ thùng sữa. Sau đó, anh chạy lại kiểm tra và phát hiện bên trong của góc thùng sữa có rất nhiều dòi đang bò lúc nhúc. Hạn dùng của thùng sữa là ngày 6/7/2018.

Đến trưa ngày 23/2, đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH đã thừa nhận bịch sữa đã bị hỏng và chảy ra bên ngoài, dẫn đến lên men và có dòi. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, việc xảy ra va đập bị móp méo, vật nhọn đâm hỏng bịch sữa là không tránh khỏi.

Năm 2014, sản phẩm sữa TH True Milk cũng bị khách hàng phản ánh bị vón cục nhỏ li ti, sủi bọt, dù còn hạn sử dụng.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h