Chủ nhật, 29/01/2023

Tạm đình chỉ nữ giáo viên dùng vật nhọn đâm vào tay, lưng nhiều trẻ mầm non

Thứ năm, 22/09/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) tối ngày 21-9 cho biết Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (địa chỉ phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) đã tạm đình chỉ 1 nữ giáo viên do nghi ngờ có hành vi bạo ngược với trẻ.

Thông tin sự việc bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội tại Thái Bình từ tối 20/9, một số phụ huynh lớp Sunny 1, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 phản ánh con của họ bị nữ giáo viên trong lớp dùng vật nhọn nghi là kim và gai đâm. Thông tin đã ngay lập tức gây xôn xao, bức xúc cho cộng đồng mạng.

Một số phụ huynh có con đang học tại trường mầm non này đã đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện trên người con mình có những vết đâm nhỏ giống như bị kim đâm, gai đâm.

baoluchocduong-1663756028675-1663773803823114551545
Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2, nơi giáo viên bị nghi có hành vi bạo lực với trẻ.

Liên quan đến vấn đề trên, bà Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng trường Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2 (TP.Thái Bình), cho biết ngay sáng nay 21/9, trường đã tạm đình chỉ công việc đối với nữ giáo viên P.T.T.T. để phục vụ công tác điều tra của cơ quan chức năng.

Theo bà Tuyết, ngay khi có thông tin về sự việc trên mạng xã hội, trường đã chủ động mời Công an TP Thái Bình điều tra, xử lý. Nhà trường cũng cung cấp toàn bộ dữ liệu hình ảnh camera và tài liệu liên quan để phục vụ điều tra.

Nếu đúng có sự việc nữ giáo viên hành động như dư luận phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định”, bà Nguyễn Thị Tuyết khẳng định.

Ngoài ra, bà Tuyết cũng cho biết thêm: “Sau khi có thông tin về sự việc này, ngay trong sáng nay, chúng tôi đã mời Công an TP.Thái Bình vào cuộc điều tra, xử lý. Đồng thời phía nhà trường đã cung cấp toàn bộ hình ảnh camera và những tài liệu liên quan để phục vụ điều tra. Mặc dù vụ việc chưa rõ ràng nhưng chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các phụ huynh đã để xảy ra sự cố ngoài ý muốn khiến các vị phải lo lắng về con em của mình”.

Được biết, phía nhà trường đã có báo cáo toàn bộ vụ việc gửi các phòng, ban liên quan. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: nữ giáo viên