Thứ sáu, 01/07/2022

Liều lĩnh phẫu thuật chẻ đôi lưỡi để nếm thử hai loại thức ăn cùng lúc

Thứ năm, 19/05/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để trải nghiệm được cảm giác nếm thức ăn hai vị cùng một lúc, cô gái trẻ đã liều lĩnh phẫu thuật tách lưỡi của mình khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Thời gian gần đây, ở một số nước trên thế giới trào lưu phẫu thuật tách lưỡi thành hai được nhiều người trẻ quan tâm, hầu hết họ đều là những người có sở thích mạo hiểm và muốn trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Khi quyết định tách lưỡi, một số người trẻ kỳ vọng bản thân sẽ có ngoại hình trông ngầu hơn, cá tính hơn. Trong khi đó, một số muốn thử cảm giác lạ, khi chán sẽ phẫu thuật khâu lại.

Gần đây, Brianna Mary Shihadeh là một cô gái trẻ đến từ California, Mỹ nổi tiếng trên mạng xã hội cũng gây sốc khi quyết định phẫu thuật tách phần đầu lưỡi làm hai để trải nghiệm điều mới mẻ.

co-gai-tre-lieu-linh-phau-thuat-chia-doi-luoi-de-nem-thu-hai-vi-thuc-an-cung-mot-luc
Cô gái trẻ liều lĩnh phẫu thuật chia đôi lưỡi để nếm thử hai vị thức ăn cùng một lúc

Kể từ sau khi phẫu thuật, Brianna Mary Shihadeh có thể trải nghiệm các vị khác nhau cùng một lúc, điều này khiến cô vô cùng thích thú. Cô gái khiến 1,7 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội vô cùng bất ngờ, choáng váng khi thể hiện màn biểu diễn kỳ lạ với chiếc lưỡi chia làm hai.

Trải nghiệm của cô cũng gây tò mò với nhiều người, không biết cô gái cảm thấy như thế nào, có nhận thấy cùng một vị hay không.

maxresdefault

Cô gái trẻ lấy hai cốc nước, một bên là nước ngọt coca, một bên là nước pepsi. Cô gái trẻ chia sẻ rằng: "Tôi cảm thấy không có nhiều khác biệt. Thành thật mà nói thì chúng có hương vị giống nhau".

Đoạn video thử nghiệm của cô gái thu về hơn 293.000 lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. "Cô ấy thật dũng cảm, điều này chắc không hẳn ai cũng dám làm", "Hai chiếc lưỡi vẫn thấy vị giống nhau. Thật kỳ lạ", "Hãy thử loại đồ uống khác như nước cam và sữa, nước súc miệng và nước cam" ... nhiều cư dân mạng bình luận.

maxresdefault (1)

Trước đó, Brianna Mary Shihadeh từng thử nghiệm vị mặn và vị ngọt, cô lấy một cốc nước đường và cốc nước muối. Khi nếm thử cô cảm thấy khá bối rối, não khó có thể phân biệt được.

Brianna Mary Shihadeh thu hút hơn 1 triệu người theo dõi nhờ các bài đăng của mình trên TikTok. Cô gái trẻ cũng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật tạo mẫu tóc, cách làm video hay kiểu trang điểm độc đáo của mình. Hiện tại, cô gái yêu nghệ thuật đang gây quỹ cho một cộng đồng cùng đam mê ở Nevada.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: phẫu thuật
antoanyte.vn