Thứ tư, 10/08/2022

CVI Pharma và hành trình tri ân về miền đất lửa

Thứ sáu, 05/08/2022, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong những ngày tháng Bảy thiêng liêng, CVI Pharma cùng cả nước cùng hướng trái tim về những người lính năm xưa đã dốc mình vì độc lập dân tộc, thực hiện một chương trình tri ân đặc biệt về miền đất lửa Quảng Trị giàu truyền thống cách mạng, nơi chứng kiến những cuộc chiến khốc liệt nhất trên dải đất hình chữ S.

Không ở nơi đâu như Quảng Trị, mảnh đất hẹp chưa đầy 5.000km vuông nhưng lại có đến 72 nghĩa trang liệt sĩ với gần 60 nghìn mộ chí là liệt sĩ con em của 52 tỉnh, thành phố trên cả nước đã hy sinh và nằm lại nơi đây. Ở nơi đây cứ mỗi lần tháng Bảy tới, người dân đều mặc định là tháng tri ân. Trong tâm thức của người Việt, từ lâu Quảng Trị trở thành miền đất tưởng niệm, hoài niệm về chiến trường xưa.

01659671370.jpeg
Đoàn thiện nguyện CVI Pharma dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Dòng người đến với Quảng Trị trong những ngày tháng Bảy tri ân không chỉ để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, mà còn tri ân cả với những người đang sống, những người vinh dự thay mặt cả nước chăm sóc cho các anh hùng liệt sĩ khi đang còn sống và cả khi đã khuất. Có dịp theo chân đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đến trao tận tay phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, chúng tôi thêm thấu hiểu hơn nỗi đau, những di chứng về mặt thể chất và tinh thần trong chiến tranh mà các thương, bệnh binh gặp phải.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2022), trong 2 ngày 23-24/7, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (CVI Pharma) đã đồng hành với Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Vĩnh Linh trao tặng 600 phần quà tri ân trị giá hơn 900 triệu đồng tới các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng tại huyện Triệu Phong, huyện Vĩnh Linh, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Hoạt động này nhằm tri ân những gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đặc biệt là phần lớn trong số họ đều là những người có tuổi, hệ xương khớp suy giảm, rất cần một sản phẩm hỗ trợ giảm đau, cải thiện sức khỏe xương khớp để nâng cao chất lượng cuộc sống.

11659671370.jpeg
Dược sĩ Lê Xuân Kỳ đại diện CVI Pharma trao quà tại Vĩnh Linh

Các phần quà này là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, không chỉ giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp mà còn hỗ trợ sức khỏe xương khớp, giúp xương khớp thêm khỏe mạnh, vận động linh hoạt. CVI Pharma mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc đến cộng đồng qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe là thành quả nghiên cứu khoa học tâm huyết của doanh nghiệp.

Là một trong những người tham gia chương trình tặng quà tri ân tại Triệu Phong, Cựu chiến binh Phan Minh Khuê, khu vực 3 Nhan Biều, xã Triệu Thượng, cho biết, trải qua chiến tranh gian khổ, ác liệt, bác may mắn còn sống sót trở về. Hầu hết những người lính như bác đến nay đều đã có tuổi, sức khỏe suy giảm, xương khớp gặp vấn đề và đau nhức khi trái gió trở trời. “Thời gian qua, bản thân tôi cũng như các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước; đồng thời nhận được sự động viên, hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với nhiều hoạt động tri ân thiết thực. Lần này, được nhà tài trợ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, bản thân tôi cảm thấy rất xúc động, bởi món quá rất hữu ích cho tuổi già”.

21659671370.jpeg
Nhân viên CVI Pharma tặng quà và tư vấn hướng dẫn sử dụng cho bác Khuê

Theo Chủ tịch UBND xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong Nguyễn Quang Thịnh, hiện nay trên địa bàn xã có hơn 170 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng lớn tuổi, ít nhiều gặp các vấn đề về xương khớp. Địa phương đã có nhiều nỗ lực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhưng vì nguồn lực còn hạn chế nên mong muốn có thêm các doanh nghiệp, đơn vị cộng lực cùng quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công cách mạng, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, góp phần xây dựng xã nhà được phồn vinh hơn. “Phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp của CVI Pharma trao tặng rất ý nghĩa và thiết thực đối với sức khỏe của các gia đình chính sách, nhất là gia đình người lớn tuổi. Hy vọng thời gian tới công ty dành nguồn lực để tiếp tục triển khai những chương trình tri ân thiết thực cho nhiều gia đình chính sách hơn”, ông Thịnh chia sẻ.

Trong khuôn khổ chiến dịch “Vì sức khỏe xương khớp người Việt”, chương trình tri ân tháng 7/2022 của CVI Pharma triển khai quy mô trên toàn quốc, trao tặng 17.500 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gồm 70.000 hộp sản phẩm Kiện Cốt Vương với tổng trị giá 30 tỉ đồng.

Th.S, DS Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT CVI Pharma chia sẻ: “Trở về miền đất lửa vào những ngày tháng 7, được đến từng nơi, gặp từng người, nghe những câu chuyện của các cô, các chú, các mẹ, chúng tôi thực sự rất xúc động và mong muốn làm được nhiều hơn nữa để góp một phần nhỏ bé vào việc chăm sóc sức khoẻ, đời sống cho các thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ, những người đã dành tặng một phần máu xương của mình để chúng ta có được nền độc lập và cuộc sống bình yên như ngày hôm nay”.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: CVI Pharma
antoanyte.vn