Thứ sáu, 03/02/2023

Công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn nhận về phản hồi tích cực đối với các sản phẩm đang phân phối trên thị trường

Thứ hai, 18/04/2022, 10:43 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển trong ngành thuốc dân tộc, vừa qua Giám đốc – Lương y Nguyễn Bá Nho người đại diện cho Công ty TNHH Đông Nam Dược Sóc Sơn đã vui mừng chia sẻ về việc hàng loạt các sản phẩm của công ty đã được người bệnh đón nhận và phản hồi tích cực về hiệu quả và công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Người sử dụng sản phẩm phản hồi tích cực.

Bằng nỗ lực trong nghiên cứu các bài thuốc đông y gia truyền, được truyền lại từ nhiều đời, cùng với hơn 40 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực bào chế và bốc thuốc bằng các dược liệu quý từ thiên nhiên. Mới đây trong niềm vui mừng Lương y – Giám đốc Nguyễn Bá Nho đã chia sẻ ông rất vui mừng vì nhận được hàng loạt các phản hồi tích cực của bệnh nhân khi sử dụng các sản phảm mà công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn hiện đang phân phối trên thị trường. Ông cũng cho biết việc hàng ngày nhận được những phản hồi tích cực về các sản phẩm ấy chứng minh một điều rằng sản phẩm mà công ty là những sản phẩm tốt, có giá trị và được người dùng tin tưởng.

Cụ thể mới đây một bệnh nhân có tiền sử 8 năm bị đại tràng co thắt đã vui mừng thông báo tới giám đốc Nho sau khi bệnh của anh đã được đẩy lùi.

Trong niềm vui sướng khi đã được khỏi bệnh anh Trần Văn Dương ở đội 4, Tiên Hào, Vĩnh Hào, Vụ Bản, Nam Định chia sẻ: “Tôi bị đại tràng co thắt từ năm 2014 thời gian đầu thường xuyên bị chướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu, lại thường bị đau bụng liên miên, sau dần các triệu chứng xuất hiện đều đặn hơn khiến cơ thể tôi rất mệt mỏi, chán ăn. Đại tiện nhiều lần trong ngày, phân có lúc có chất nhầy. Tôi đi khám ở nhiều phòng khám và bệnh viện, các bác sỹ xác định tôi bị đại tràng co thắt, tôi được kê đơn bằng nhiều loại thuốc tuy nhiên tôi sử dụng nhưng không khỏi, hoặc chỉ khỏi tạm thời khi thôi dừng thuốc lại bị tái phát. Tôi khá mệt mỏi và lo lắng vì chi phí tốn kém mà sử dựng thuốc tây trong thời gian dài tôi sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ”.

7a94cf08f4803ade6391
Anh Trần Văn Dương ở đội 4, Tiên Hào, Vĩnh Hào, Vụ Bản, Nam Định

“Sau nhiều ngày tìm hiểu tôi được một người quen giới thiệu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị bằng Đông y của Lương y Nguyễn Bá Nho. Tôi vui mừng được thầy thăm khám nhiệt tình sau đó hướng tôi sử dụng sản phẩm Đại Tràng Sóc Sơn. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị hiện nay căn bệnh của tôi đã gần như hoàn toàn khỏi, ăn uống ngon miệng sức khoẻ thể trạng ổn định. Các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt đã không còn. Qua đây tôi cũng cảm ơn thầy Nho, cảm ơn sản phẩm Đại Tràng Sóc Sơn vì đã giúp tôi đẩy lùi được căn bệnh mà suốt 8 năm qua đeo đuổi mình. Tôi xin chúc Lương y Nho sức khoẻ, chúc Đông Nam Dược Sóc Sơn ngày càng phát triển vững mạnh” – Anh Dương vui mừng nói.

Một trường hợp khác mới đây cũng gửi lời cảm ơn và phản hồi tích cực về việc sử dụng sản phẩm của công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn đó là lời cảm ơn của gia đình cháu Võ Trần Quốc An, 7 tuổi ở Đắk Lắk. Cháu An có tiền sử bị U lưỡi, chữa chị nhiều nơi, sau đó được bà ngoại đón ra Hà Nội để thăm khám và chữa trị, hay tin thầy Nho có bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị được bệnh nên đã lặn lội lên Bắc Ninh, tìm đến phòng khám Thiện Tâm để nhờ thầy.

d18856196d91a3cffa80
Cháu Trần Võ Quốc An 7 tuổi, Đắk Lắk

Qua thăm khám bệnh, nhận thấy hoàn cảnh gia đình cháu khó khăn, đi lại xa xôi nên thầy đã miễn phí tiền sản phẩm để cho cháu được uống và sử dụng. Thầy Nho đã gửi cho cháu sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán Sóc Sơn để cháu uống. Hiện sau thời gian sử dụng kiên trì sản phẩm này bệnh tình của cháu đã ổn định và tình trạng bệnh cải thiện rõ dệt. Gia đình cháu An cảm tạ ơn đức của thầy và quyết tâm cho cháu theo uống sản phẩm của thầy gửi đến khi khỏi mới thôi.

Ba sản phẩm đang được công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn phân phối chủ đạo trên thị trường

Hiện này nhằm mục đích giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn công ty TNHH Đông Nam dược Sóc Sơn đã cho ra mắt thị trường bộ 3 sản phẩm vượt trội hỗ trợ điều trị được bệnh nhân xa gần đón nhận và tin tưởng tuyệt đối, đó là các sản phẩm : Đại Tràng Sóc Sơn, Viên Xương Khớp Sóc Sơn, Viên Bách Tán Sóc Sơn

Sản phẩm Đại Tràng Sóc Sơn là sản phẩm chứa các thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng tăng cường chức năng tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng cấp, viêm đại tràng co thắt mãn tính, hỗ trợ điều trị đại tràng co thắt cấp và mãn tính.

Với thành phần chủ yếu là: Thạch Lựu Bì (Vỏ quả lựu hoa trắng) có tác dụng chữa bệnh đi lạ…; Hoài Sơn: thành phần thuốc quý, có vị ngọt, tính bình, vào bốn kinh, tì vị phế và thận. Có tác dụng mạnh bố tì vị chi tả, bổ phế thận sinh tân chỉ khác bình suyễn, sáp tinh. Dùng chữa tả lị lâu ngày, tiêu khát, hư hao.

1d1dec82d70a1954401b
Sản phẩm Đại Tràng Đông Nam Dược Sóc Sơn

Công dụng của thuốc “Đại Tràng Sóc Sơn” đã khẳng định được chất lượng bằng việc bình phục của người bệnh. Đây là yếu tố xác thực hơn mọi lời giới thiệu. Cơ địa của từng người bệnh là khác nhau, tình trạng bệnh cũng khác nhau. Chính vì vậy, việc có sử dụng thuốc và liều lượng như thế nào hoàn toàn được căn cứ và thăm khám trực tiếp trên từng người bệnh. Các sản phẩm của Lương y – Giám đốc, Nguyễn Bá Nho là các sản phẩm được bào chế từ các dược liệu quý được chọn lọc trong y học dân gian, vì vậy sản phẩm vừa đảm bảo được sự an toàn vừa giúp cơ thể nâng cao được sức đề kháng một cách tự nhiên và xuất phát từ bên trong cơ thể. Trong tình hình dịch bệnh của COVID-19 bùng phát như hiện nay, các bệnh nhân đang dùng các sản phẩm của ông sẽ giúp họ có được sức đề kháng cao, sức khỏe tốt hơn, phòng ngừa được phần nào sự lây nhiễm của chủng vi rút nguy hiểm này.

Sản phẩm Viên Xương Khớp Sóc Sơn cũng là một sản phẩm mà Giám đốc Nho hết sức tâm huyết nghiên cứu trong nhiều năm trước khi đưa ra thị trường.

Với công dụng bổ sung canxi hỗ trợ chống loãng xương, hoại tử xương, tái tạo xương, tái tạo cột sống, tái tạo đĩa đệm, phục hồi các khớp

2ae6d87ce3f42daa74e5
Sản phẩm Viên Xương Khớp Sóc Sơn

Đối tượng sử dụng mà sản phẩm này hướng tới là những người thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đôi, thoái hóa lưng cổ những người bại liệt, teo cơ do thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, đau mỏi bả vai, viêm khớp mãn tính.

Với các thành phần dược liệu quý như cây vuốt rùm, dây đau xương, cốt toái bổ, cẩu tích, kê huyết đằng, uy linh tiên, thổ phục linh, cốt khí, trinh nữ, ý dĩ, hy thiêm thảo, quế chi, xà như và được bào chế theo phương pháp cổ truyền thì đây là một sản phẩm rất đáng kỳ vọng trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh về xương khớp hiện nay.

Sản phẩm tương đối dễ sử dụng với cách dùng và liều dùng cụ thể như sau: Người lớn ngày uống 2 lần, mỗi lần 40 viên sáng tối, Trẻ em 20kg trở xuống ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên sáng tối; Trẻ em 20-30kg ngày uống 2 lần, mỗi lần 20 viên sáng tối. Để sản phẩm đạt hiệu quả cao chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Đối với sản phẩm Viên Bách Tán Sóc Sơn một sản phẩm hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến tiền liệt, u tuyến giáp, u máu…cũng đã được Lương Y – Giám đốc đưa ra thị trường và đến tay các bệnh nhân sử dụng nhận được phản hồi tích cực.

Sản phẩm Viên Bách Tán có công dụng giải độc cơ thể, phá ác huyết, tiêu hòn cục, u nang buồng trứng, tử cung, u xơ tử cung, u tuyến giáp, u tuyến giáp, u máu, u mỡ, u bã đậu, bệnh mào gà, mụn nhọt, trứng cá.

Với thành phần chủ yếu: Uất kim: Có tác dụng hoạt huyết chỉ thống, hành khí giải uất, thanh nhiệt lương huyết. Phiên mộc: Thanh phổi mát họng, điều trị các chứng đau họng, khản tiếng, phổi nhiệt. Xạ đen: Cây xạ đen để chữa bệnh ung thư gan thấy các tế bào ung thư giảm hẳn. Trinh nữ hoàng cung: Dùng để chữa trị một số loại bệnh như ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung. Náng hoa trắng: Có tác dụng chống viêm mạn rất tốt, có khả năng làm giảm trọng lượng u hạt.

5ce8b1788af044ae1de1
Sản phẩm Viên Bách Tán Sóc Sơn

Ưu điểm vượt trội: Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng – uy tín. Do chính ông bào chế và đã được Bộ y tế chứng nhận là nơi cung cấp thuốc Đông y an toàn, hiệu quả. Nguyên liệu thảo dược nên tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt Nam; sử dụng lành tính cho người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Hỗ trợ điều trị bệnh nhanh, triệt để không tái phát: chỉ cần uống đều đặn sau 5-7 ngày đã mang lại kết quả tốt.

Sản phẩm được bào chế dạng viên nén, dễ dàng sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

Hiện nay sản phẩm Viên Bách Tán đang nằm trong chương trình chia sẻ khó khăn mùa covid CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN khởi động chương trình hỗ trợ sử dụng sản phẩm Viên Bách Tán đối với bệnh nhân bị u vú, u tuyến tiền liệt, phù đại tuyến tiền liệt, đa nhân tuyến giáp một tháng dùng thuốc miễn phí và hai đến ba tháng sử dụng sản phẩm miễn phí đối với bệnh nhân bị u tuyến giáp. Mục đích của việc này là hỗ trợ phần nào đó chi phí cho bệnh nhân, đem lại sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Qua quá trình sử dụng nếu thấy phù hợp hoặc không phù hợp thì bệnh nhân sẽ có quyền quyết định có tiếp tục sử dụng sản phẩm nữa hay không như vậy sẽ không gây lãng phí và ảnh hưởng đến kinh tế của bệnh nhân. Đây được coi là một việc làm thiết thực và nhân văn của Lương Y – Giám đốc Nguyễn Bá Nho.

Mọi thông tin quan tâm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC SÓC SƠN

Địa chỉ: Đường 18, Thôn Mao Dộc, Xã Phượng Mao, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0986 244 199 - 0823 224 199

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy