Thứ ba, 29/11/2022

Cô gái trẻ bỏ công việc văn phòng để trở thành 'bạn gái chuyên nghiệp' cho người giàu

Thứ hai, 14/11/2022, 14:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cô gái trẻ từ bỏ công việc kế toán pháp y tại phố Wall để trở thành "người hộ tống" cao cấp toàn thời gian cho các giám đốc, ông chủ giàu có, hay còn gọi là "bạn gái chuyên nghiệp".

Mia Lee (sống tại New York, Mỹ), là cựu kế toán pháp y tại phố Wall (Mỹ), cô thường xuất hiện bên những người đàn ông giàu có trong các chuyến công tác và bữa tối thịnh soạn.

Năm 2018, Mia Lee được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và phải xin nghỉ phép. Trong thời gian đó, Lee nhận ra làm việc ở môi trường văn phòng không tốt cho sức khỏe lâu dài vì vậy cô quyết định bỏ nghề. Sau đó, cô trở thành "người hộ tống" cao cấp toàn thời gian cho các giám đốc, ông chủ giàu có, hay còn gọi là "bạn gái chuyên nghiệp".

cô gá itể

Với mỗi buổi gặp mặt, Mia Lee tính phí ít nhất 3.000 USD cho tối đa hai giờ. Nếu một khách hàng cố gắng thương lượng mức giá mà Lee đã ghi trên trang web cá nhân, cô sẽ coi đó là vi phạm quy tắc và không trả lời tin nhắn của họ.

Thậm chí, có những lần cô kiếm được 20.000 USD trong 48 giờ. Lee dự kiến ​​kiếm được từ 400.000 USD đến 800.000 USD trong một năm. Thu nhập của cô có sự chênh lệch cao do tính chất biến động của công việc. Theo Insider, nhờ mức thu nhập này, cô có thể duy trì sở thích sưu tập rượu Scotch Whisky, đua xe tốc độ cao và đánh võ tổng hợp.

Mia Lee biết đến công việc này là nhờ một người đồng nghiệp giới thiệu. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là đi ăn tối với mức giá 1.000 USD. Để tăng mức lương của mình, cựu nhân viên kế toán xây dựng các tài khoản mạng xã hội để tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Nhiều người trong số họ hiện là khách quen của cô.

sfadfsd

Tại hội nghị kinh doanh hay trong các bữa ăn tối, Lee thường giới thiệu mình là đồng nghiệp hoặc bạn gái của khách hàng. Bên cạnh việc che giấu công việc và tên thật của mình, Lee còn hay đưa ra lời khuyên về các khoản đầu tư nhờ chuyên môn trong ngành tài chính.

Mia Lee cho biết, lần đầu hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục, cô không hề cảm thấy xấu hổ. Trong khi làm việc trong lĩnh vực tài chính, Lee lại có suy nghĩ khác trước sự kỳ thị về mại dâm. 

Darrel Turner, nhà tâm lý học pháp y, cho biết cô không thể đồng cảm với những gì Lee đang làm. Turner cho biết: “Cô ấy hoạt động trong các mối quan hệ rất theo thuật toán, tìm hiểu cách hoạt động của những đồng nghiệp khác trong giới rồi mô phỏng lại nó theo ý mình. Đó là kỹ năng khiến Lee đạt thành tích cao nhất trong công việc kế toán và bây giờ khiến cô thành công với sự nghiệp bán dâm”

Tại New York, nơi Lee đang sống, những “bạn gái chuyên nghiệp” hành nghề ngang nhiên trong sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chức năng. Vì vậy, có nhiều hơn các cô gái trẻ sẵn sàng bỏ công việc văn phòng của mình để trở thành người bạn gái chuyên nghiệp cho các ông chủ giàu có.

dgzsdzsgfzf

Ngoài nguy cơ bị đi tù, nhiều cô gái trẻ hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục còn trở thành nạn nhân của những "kẻ săn mồi", nạn buôn người, quay lén và phát tán ảnh nóng lên mạng. Thậm chí, sau khi bỏ nghề, những tác động về thể chất, tâm lý sẽ đeo đuổi họ vĩnh viễn. Một số người khó hẹn hò nghiêm túc, lập gia đình trong khi số khác bị gia đình, xã hội khinh miệt, chối bỏ.

Vào tháng 12/2020, Ben Sasse, Thượng nghị sĩ Ben Sasse của đảng Cộng hòa và Jeff Merkley, Thượng nghị sĩ của đảng Dân chủ, đã giới thiệu dự luật có tên “Đạo luật Chấm dứt Bóc lột Tình dục trên Internet” lên Thượng viện Mỹ.

Dự luật này yêu cầu mọi nền tảng trực tuyến có chứa nội dung khiêu dâm phải có các biện pháp bảo vệ người Mỹ khỏi hành vi bóc lột tình dục trên không gian mạng, trong bối cảnh nhiều video và hình ảnh được đăng tải mà không có sự chấp thuận của người tham gia.

Tại nhiều quốc gia, hoạt động mại dâm là phi pháp, thậm chí nhiều người còn phải sống trong điều kiện như nô lệ. Ở Mỹ, chỉ có một bang duy nhất hợp pháp hóa ngành này là Nevada, nơi buôn bán tình dục được xem như dịch vụ cần thiết.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h