Thứ sáu, 09/12/2022

Angelababy kiện bệnh viện vì sử dụng trái phép loạt ảnh thời chưa chỉnh răng

Thứ năm, 10/11/2022, 20:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Angelababy bức xúc vì bệnh viện nha khoa đã sử dụng trái phép hình ảnh ngày xưa của cô với mục đích thương mại mà chưa hề xin phép. Diễn viên đòi bồi thường kinh tế 36.000 NDT (khoảng 123 triệu đồng)

bi-dang-loat-anh-thoi-chua-chinh-rang-angelababy-buc-xuc-co-hanh-dong-ngay-lap-tuc-angelababy--4-1668047294-838-width660height494

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, một bệnh viện ở Bắc Kinh đã sử dụng khoảng 36 bức ảnh của Angelababy thời chưa niềng răng đăng lên mạng xã hội, trong khi phía bệnh viện không hề có bất cứ liên lạc nào với nữ diễn viên.

Angelababy cho rằng phía viện sử dụng sức ảnh hưởng và giá trị thương mại của cô để quảng bá thương hiệu, do đó xâm phạm quyền hình ảnh của cô. Ngay lập tức, cô đệ đơn kiện lên tòa án và đòi bồi thường thiệt hại kinh tế 36.000 NDT (khoảng 123 triệu đồng).

tinngan-105336-145505129-6-7619

Hiện tại tòa án đã tiếp nhận đơn kiện của Angela Baby, phía tòa án cho rằng, bệnh viện không được sự đồng ý của nữ diễn viên Angela Baby trong việc sử dụng hình ảnh, do đó cấu thành tội xâm phạm quyền hình ảnh. Sau đó, tòa án yêu cầu bệnh viện nha khoa phải đăng thông báo trên tài khoản WeChat và bồi thường kinh tế cho nữ diễn viên.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Angelababy đi kiện cáo vì những hình ảnh thời "vịt con xấu xí" bị sử dụng trái phép trên mạng xã hội. 

bi-dang-loat-anh-thoi-chua-chinh-rang-angelababy-buc-xuc-co-hanh-dong-ngay-lap-tuc-angelababy--3-1668047294-922-width660height325

Trước đó, Angelababy liên tục bị nhắc tới với danh xưng “mỹ nhân dao kéo đẹp nhất Hong Kong” do gương mặt thay đổi đáng kể so với khi mới tham gia showbiz. Thậm chí, một số tờ báo lớn Trung Quốc còn đăng tải những hình ảnh so sánh Angela Baby thuở đôi mươi với hiện tại, khẳng định mỹ nhân Vân Trung Ca đã gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, cắt mí để sở hữu nhan sắc hoàn hảo như hiện tại.

Sau đó, nữ diễn viên đã nhiều lần lên tiếng khẳng định bản thân không dao kéo, cô chỉ sử dụng biện pháp niềng răng để gương mặt trở nên thon gọn hơn. Thậm chí, các cáo buộc thẩm mỹ nghiêm trọng đến mức Angelababy đã phải đi thẩm định tại Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc và công khai ảnh chụp X - quang trước truyền thông để chứng minh sự thật là cô có vẻ đẹp tự nhiên.

bi-dang-loat-anh-thoi-chua-chinh-rang-angelababy-buc-xuc-co-hanh-dong-ngay-lap-tuc-angelababy--5-1668047294-29-width660height429

Năm 2015, ông Kỳ Tá Lương, Viện trưởng Viện y học Trung Quốc đích thân công bố kết quả khẳng định Angelababy chưa hề dao kéo. “Toàn bộ xương cơ hàm và xương mặt của nữ diễn viên không có bất kỳ dấu hiệu nào của vết mổ. Cô đơn giản là chỉ niềng răng”, ông Lương nói.

Mặc dù vậy, chủ đề này vẫn gây tranh cãi kéo dài nhiều năm. Không ít người cho rằng diễn viên đã dùng tiền đút lót, làm kết quả sai lệch.

3e6e20e6-5980-4d1e-a87d-b4cd87167f9b

Hiện tại, Angelababy đang có cuộc sống bình yên và thoải mái bên con trai của mình. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh. Sau khi ly hôn, cô chọn độc thân và chưa mở lòng với bất kỳ ai. Trước đó, mỗi khi có sóng gió hay cụ thể bị chê "dao kéo", Angelababy luôn có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh. Nhưng giờ đây cô đều làm mọi thứ một mình. Angelababy cũng cho biết bản thân chưa thực sự muốn mở lòng vì sợ sẽ lặp lại quá khứ với những trận cãi vã

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h