Thứ ba, 04/10/2022

Tiếp tục thu hồi thêm 1.400 hộp kem Haagen Dazs nhập khẩu

Thứ tư, 24/08/2022, 16:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam (TP.HCM) thông báo, ngoài thu hồi kem vị vani, tiếp tục thu hồi thêm kem Haagen Dazs vị socola Bỉ...

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam đang mở rộng chương trình thu hồi tự nguyện sản phẩm kem Haagen dazs.

Cụ thể, Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam (đơn vị nhập khẩu, phân phối) tiếp tục thu hồi thêm kem Haagen dazs vị socola Bỉ (loại 473 ml và 100 ml), kem Haagen dazs vị bánh quy và kem (loại 473 ml và 100 ml), kem que Haagen dazs vị vani caramen hạnh nhân (loại 80 ml)… Tổng số lượng  kem thu hồi trong đợt mở rộng là 1.419 hộp có thời hạn sử dụng đến tháng 5.2023 và tháng 6.2023.

Tiêu dùng & Dư luận - Tiếp tục thu hồi hơn 1.400 hộp kem Haagen dazs nghi chứa hoá chất

Nguyên nhân thu hồi, sau khi tiến hành thu hồi tự nguyện kem Haagen Dazs vị Va-ni, nhà sản xuất đã thực hiện các bước bổ sung đề phòng rủi ro, bằng cách mở rộng phạm vi thu hồi các sản phẩm có chứa thành phần Va-ni sau khi xác định vấn đề xảy ra đối với nguyên liệu từ một trong các nhà cung cấp của họ; Hướng dẫn biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho người tiêu dùng trong quá trình thu hồi.

Trước đó, Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam đã thông báo chương trình thu hồi 7.953 hộp kem Haagen Dazs vị vani (loại 473 ml và 100 ml) có hạn sử dụng trước ngày 7.3.2023. Lý do là do nhà sản xuất General Mills đã quyết định chủ động thu hồi tự nguyện sản phẩm kem Haagen Dazs vị vani sau khi xác định vấn đề xảy ra đối với nguyên liệu từ một trong các nhà cung cấp. General Mills đã đưa ra quyết định thu hồi sau khi phát hiện một lượng vết ethylene oxide (ETO) trong hai lô kem Haagen Dazs tại Đài Loan (Trung Quốc). Kết quả điều tra do công ty thực hiện cho thấy, ETO có thể bắt nguồn từ một thành phần (chiết xuất vani) được cung cấp bởi một trong những nhà cung cấp của họ.

Công ty Ân Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm đến các chi nhánh của công ty hoặc tất cả nhà phân phối hoặc nhà bán lẻ gần nhất. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: kem Haagen dazs
antoanyte.vn