Thứ sáu, 03/02/2023

Những lễ hội độc đáo sẽ được tổ chức ở Hà Nội trong SEA Games 31

Thứ sáu, 06/05/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hướng tới SEA Games 31, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với nhiều đơn vị địa phương tổ chức chuỗi sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm du lịch Hà Nội.

Thành phố Hà Nội đã tổ chức hàng loạt sự kiện với quy mô lớn nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch Hà Nội nhằm kích cầu du lịch trên địa bàn cũng như xây dựng hình ảnh là điểm đến thân thiện, mến khách, an toàn, hấp dẫn đến với bạn bè quốc tế.

Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022, bắt đầu từ ngày 13/5 - 15/5 tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng phía trước tượng đài Lý Thái Tổ, khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, Nhà Bát Giác, đường Lê Thạch, đường Lê Lai.

le-hoi-du-lich-ha-noi

Với chủ đề “Hà Nội - Đến để yêu” do Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội chủ trì với mong muốn kích cầu du lịch, thích ứng linh hoạt, khôi phục và phát triển hoạt động du lịch của TP.Hà Nội.

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022 chính là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch thành phố, cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu các sản phẩm hay loại hình du lịch mới, độc đáo, hấp dẫn vừa kích cầu du lịch và tạo cơ hội giới thiệu trong sự kiện SEA Games 31 sắp diễn ra.

Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2022

Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2022 bắt đầu từ ngày 29/4 đến ngày 1/5 tại khu vực tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2022 lần đầu tiên được tổ chức, do UBND TP Hà Nội chỉ đạo, Sở Du lịch TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị thực hiện nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm quà tặng du lịch Hà Nội, kích cầu du lịch nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khôi phục thị trường khách du lịch đến Hà Nội sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

le-hoi-qua-tang-du-lich-ha-noi

Sự kiện do Sở Du lịch Hà Nội chủ trì sẽ có 100 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch, không gian trải nghiệm văn hoá làng nghề Hà Nội, góc check-in SEA Games 31 được bố trí các khuôn hình đẹp theo chủ đề.

Không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực đường phố quận Tây Hồ năm 2022

Một trong những sự kiện độc đáo nhất được tổ chức vào tháng 5 là sự kiện không gian biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực đường phố quận Tây Hồ năm 2022. Sự kiện khai mạc vào 19h ngày 6/5 và sẽ diễn ra vào mỗi Chủ nhật hàng tuần (bắt đầu từ ngày 7/5) tại khu vực sân khấu chính vườn hoa Trịnh Công Sơn và mở rộng phạm vi tổ chức các hoạt động từ phố Trịnh Công Sơn đến đường dạo Hồ Tây.

khong-gian-bieu-dien-nghe-thuat

Trong sự kiện gồm nhiều hoạt động nghệ thuật như: âm nhạc truyền thống, giao hưởng, hát xẩm, xa trù hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại nhạc jazz, rap, khiêu vũ…

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội
le-hoi-am-thuc-va-du-lich

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội, bắt đầu từ ngày 19/5 - 23/5 tại khu vực phố Lê Quang Đạo (Hà Nội). Sự kiện sẽ giới thiệu ẩm thực Hà Nội với những nét đặc sắc, thu hút khách du lịch, là nơi hội tụ nghề truyền thống với 47/52 nghề truyền thống của cả nước. Đây là cơ hội để các đơn vị, nghệ nhân, làng nghề ẩm thực của Hà Nội, Việt Nam được quảng bá, giới thiệu sản phẩm ẩm thực, làng nghề truyền thống và các giá trị văn hóa lâu đời.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy