Thứ sáu, 02/12/2022

MC Quyền Linh nói gì về hình ảnh mình quảng cáo thực phẩm chức năng?

Thứ hai, 14/11/2022, 16:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bức xúc khi bị mạo danh hình ảnh nhiều lần cho các quảng cáo bán thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh không rõ nguồn gốc...MC Quyền Linh quyết nhờ pháp luật xử lý.

Mới đây, MC Quyền Linh đăng bài viết lên trang Facebook cá nhân bày tỏ tâm trạng bức xúc về việc bị mạo danh hình ảnh để quảng cáo các loại thuốc chữa bệnh "rởm". 

Cụ thể MC Quyền Linh chia sẻ: "Linh xin thông báo một lần nữa cùng cả nhà Facebook, Linh chỉ sử dụng có mỗi trang Facebook duy nhất có tick xanh này thôi, Linh không còn trang Facebook nào hết nha và Linh cũng không có bán hay ký hợp đồng quảng cáo cho bất cứ một loại thuốc xương khớp, thuốc trĩ, hạ huyết áp, tiểu đường, thuốc nhỏ mắt nào của Bà 6, Bà 7… hay hợp tác xã Tây Bắc nào đó.

Họ đã cắt ghép và lấy những video chương trình truyền hình của Linh để bán thuốc trên mạng… Mọi Người hãy xem kỹ hình ảnh ghép rất tinh vi trên mạng…".

MC - Quyen - Linh
Bằi đăng trên trang Facebook cá nhân MC Quyền Linh

Đây không phải lần đầu nam MC bị mạo danh hình ảnh, lần nàyMC Quyền Linh quyết nhờ luật sư và các cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ra ánh sáng những hành vi lừa dối người tiêu dùng.

“Linh đang nhờ luật sư và các cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ra ánh sáng tất cả mọi hành vi lừa dối người tiêu dùng… nếu ai theo dõi chắc cũng hiểu Linh sống thế nào với mọi người trong suốt 30 năm qua, hãy giúp chia sẻ thật nhiều trước khi pháp luật tìm đến những điều xấu nhé cả nhà, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc” Quyền Linh cho biết. 

MC - Quyen - Linh
Cư dân mạng đồng tình với cách xử lý của MC Quyền Linh với những kẻ mạo danh hình ảnh

Dưới bài đăng của anh nhận được nhiều bình luận đồng tình và mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để tránh trường hợp những người nổi tiếng bị mạo danh hình ảnh khiến người tiêu dùng mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

MC Quyền Linh vốn là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói. Từ năm 1992 đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài công việc là một diễn viên, Quyền Linh còn là một MC khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho hàng chục gameshow và chương trình truyền hình ở hầu hết mọị thể loại. Anh được nhiều khán giả hết lòng khen ngợi vì có lối sống vô cùng giản dị dù có nguồn thu nhập khủng. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h