Căn bệnh lạ khiến người đàn ông không thể đứng
Người đàn ông 69 tuổi (ở Mỹ) được chẩn đoán mắc bệnh hạ huyết áp thế đứng. Tuy nhiên, lý do gây bệnh thực sự khiến nhiều người hoảng hồn.
Ngày 28/6, Bệnh viện Mắt Trung ương phát đi cảnh báo về thủ đoạn mới mạo danh bác sĩ của bệnh viện để lừa đảo người bệnh.
Bệnh viện cho biết, gần đây nhận được một số đơn thư của người dân phản ánh về sự việc có một số đối tượng tự xưng là cán bộ của bệnh viện thông báo cho người dân đã được duyệt vào danh sách Hồ sơ vàng, miễn phí khám, chữa bệnh tại bệnh viện này trong nhiều năm.
Đa số người được mời chào là những người đã mua các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt.
Sau đó, các đối tượng lừa đảo đã yêu cầu người dân nộp, chuyển tiền đóng tạm ứng phí bảo hiểm và hoàn lại. Khi người dân chuyển tiền xong thì không liên lạc được với các đối tượng nữa.
Bệnh viện Mắt Trung ương khẳng định, không có chương trình hồ sơ vàng hỗ trợ người dân khám, chữa bệnh miễn phí liên tục trong nhiều năm như các đối tượng lừa đảo đã giới thiệu. Và bệnh viện cũng không sản xuất, quảng cáo, hợp tác hay có bất cứ hình thức liên doanh, liên kết nào với các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt. Bệnh viện không chịu trách nhiệm đối với mọi vấn đề của người dân phát sinh từ việc mua và sử dụng các sản phẩm chức năng viên sáng mắt.
“Chúng tôi không cử bất kì cán bộ hay nhân viên nào tham gia tư vấn, giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt”, đại diện Bênh viện Mắt Trung ương khẳng định.
Bệnh viện Mắt Trung ương cảnh báo, người dân cần nâng cao cảnh giác để tránh bị các đối tượng lợi dụng, mạo danh bệnh viện để lừa đảo. Các trường hợp đã bị đối tượng lừa đảo hoặc đang trong quá trình liên hệ với đối tượng thì báo cho cơ quan công an nơi sinh sống hoặc PA03 các tỉnh, thành phố để được hỗ trợ giải quyết.
An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.
Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:
Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.
Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.
Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.
Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây
Người đàn ông 69 tuổi (ở Mỹ) được chẩn đoán mắc bệnh hạ huyết áp thế đứng. Tuy nhiên, lý do gây bệnh thực sự khiến nhiều người hoảng hồn.
Công ty TNHH yY tế Dược Bạch Mai bán TPBVSK Ăn ngon Bạch Mai không phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố và chưa được đánh giá đạt chất lượng.
Dưới đây là 7 món ăn bổ máu, tăng cường sinh lực vừa dễ tìm nguyên liệu, dễ nấu, ngon miệng và hiệu quả vô cùng.
Mùa đông thường là mùa gắn liền với màu đen hoặc xám. Có nhiều lý do để giải thích cho sự ưu ái của phái đẹp, dành cho đồ màu đen trong mùa lạnh.
Mới đây, nữ danh ca Celion Dior đã thông báo cô bị mắc chứng rối loạn thần kinh hiếm gặp có tên là Hội chứng co cứng cơ khiến cô phải hoãn một số buổi biểu diễn ở châu Âu.
Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhu cầu làm đẹp chính đáng, tuy nhiên nhiều người đã phải trả giá đắt thậm chí là tử vong do sau phẫu thuật.
Thanh tra Bộ Y tế vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 14 cơ sở trong lĩnh vực y tế với tổng số tiền phạt hơn 430 triệu đồng.
Bản tin sức khoẻ 24h ngày 9/12 có một số tin chính: Nhiều học sinh nhập viện nghi hít phải khí độc từ bóng đồ chơi; Phát hiện ADN lâu đời nhất trên thế giới...
Vượt qua hơn 19 tỷ từ được cập nhật và thu thập từ các nguồn tin tức tiếng Anh trên khắp thế giới của năm 2022, “Goblin mode” đã trở thành từ của năm 2022.
Trong thông tư mới nhất, Bộ Y tế đã bỏ quy định “giá kế hoạch của trang thiết bị y tế không được cao hơn giá trúng thầu của trang thiết bị y tế đó đã trúng thầu trong vòng 12 tháng trở lại” khi mua sắm thiết bị y tế.
Tiêm filler hiện nay được biết đến là phương pháp làm đẹp hiện đại, không xâm lấn và được đánh giá là an toàn mang lại hiệu quả và giúp cải thiện sắc đẹp.