Thứ ba, 04/10/2022

Top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín tại Hà Nội

Thứ ba, 23/08/2022, 16:36 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đâu là địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp, an toàn tại Hà Nội? Top 5 địa chỉ không nên bỏ qua khi muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, thu hút.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng độc quyền các kĩ thuật thêu lông mày từ Hàn Quốc, trong đó thêu lông mày ngang và thêu lông mày khắc chạm, kĩ thuật phun mày tỉ mỉ, hiện đại theo dạng sợi sẽ mang đến cho bạn đường chân mày đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật khắc chân mày Sexybrows chỉ cần thực hiện trong 1-2 tiếng nhưng có thể giữ màu bền tới 1-2 năm. 

  • Sở hữu một dáng lông mày mềm mại.

  • Màu sắc lông mày đều, tự nhiên phù hợp với gương mặt. 

  • Sợi lông mày cực mảnh, siêu thực. 

  • Bên màu cùng thời gian, giữ được 1-2 năm.

DK Eyebrows & Beauty 

DK Eyebrows & Beauty là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Hà Nội. DK Eyebrows & Beauty chuyên về các dịch vụ như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ môi, xóa xăm,... 

Khi đến với DK Eyebrows & Beauty bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm công nghệ cao, áp dụng kỹ thuật tiên tiến như: Hairstrokes lông mày, Điêu khắc lông mày Mirobi Ading 3D, phun mày tán bột, sửa lông mày hỏng,... Đối với mỗi loại phun, điêu khắc lông mày sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. 

Tuy nhiên, nhìn chung phương pháp điêu khắc lông màu Mirobi Ading 3D, Hairstrokes sẽ giữ được màu lâu hơn so với phun mày. Nếu muốn sở hữu dáng lông mày mềm mại khách hàng nên sử dụng dịch vụ điêu khắc lông tại  Mirobi Ading 3D tại DK Eyebrows & Beauty. 

điêu khắc chân mày
Top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày tại Hà Nội

Keangnam Korea 

Keangnam Korea là đơn vị thẩm mỹ được thành lập từ rất lâu và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Thẩm mỹ viện Keangnam Korea hiện nay đã có hai chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM nên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. 

Thẩm mỹ Keangnam Korea có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiên giúp bạn sở hữu một đôi chân mày tự nhiên phù hợp với gương mặt. Keangnam Korea là một đơn vị thẩm mỹ lớn, chuyên các dịch vụ xâm lấn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điêu khắc chân mày tại đây. 

Tuy nhiên, tại Keangnam Korea không có quá nhiều phương pháp điêu khắc chân mày nên làm hạn chế sự lựa chọn của khách hàng. So sánh với các đơn vị chuyên thẩm mỹ không xâm lấn thì đây chính là một nhược điểm. 

Thương Nguyễn Eyebrows Beauty 

Thương Nguyễn Eyebrows Beauty là một Spa chuyên các dịch vụ phun xăm tại Hà Nội. Tính đến nay đơn vị này đã có 12 năm kinh nghiệm trong nghề nên nhân viên có chuyên môn cao. Mặc dù chỉ là một spa nhưng trang thiết bị tại Thương Nguyễn Eyebrows Beauty luôn được nâng cấp theo tiêu chuẩn. 

Thương Nguyễn Eyebrows Beauty sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân Mày Sợi ???????????????????????????????? & ???????????????????????????? không đau đớn, không sưng đỏ, giá thành phải chăng. Bên cạnh dịch vụ xăm, điêu khắc chân mày tại đây còn nhận phục hồi dáng chân mày cũ, xóa xăm chân mày bị hỏng. 

Rio Beauty & Spa 

Rio Beauty & Spa là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn được các chị em tin tưởng. Rio với những ưu điểm dưới đây đảm bảo giúp bạn sở hữu đôi lông mày thật tự nhiên và hài hòa. Đến với Rio Beauty & Spa bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ phun xăm như: phun mày tán bột, phun mày collagen, phun mày vi chạm,... 

Hiện nay cả hai cơ sở thẩm mỹ của Rio Beauty & Spa  đều được đặt tại Hà Nội, dễ dàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ chân mày. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi lông mày rõ các đường nét thì hãy sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày tại Rio Beauty & Spa.

Một nhược điểm trong kỹ thuật phun lông mày là phải thường xuyên dặm màu để giữ được trong thời gian dài. 

Trên đây là top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo nếu muốn sở hữu dáng lông mày tự nhiên. Tất cả những thông tin trên đều dựa vào đánh giá của khách hàng trên google và website đơn vị thực hiện thẩm mỹ. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn