Thứ tư, 10/08/2022

Thỏ Beauty Spa bị xử phạt 136 triệu đồng với nhiều vi phạm

Thứ tư, 03/08/2022, 15:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mới đây thanh tra TPHCM đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH Thỏ Beauty Spa với số tiền lên tới 136 triệu đồng, vì vi phạm trong quá trình hoạt động. 

Công ty TNHH Thỏ Beauty Spa có địa chỉ tại (309/2 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận) với mã số doanh nghiệp là 0315613793. 

Theo danh sách xử phạt vi phạm hành chính được đăng tải ngày 25/7, Thỏ Beauty Spa đã vi phạm: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Bên cạnh bị xử phạt hành chính 136.600.000 đồng, cơ quan chức năng buộc Thỏ Beauty Spa: Đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của cơ sở trong thời hạn 18 tháng; Buộc tháo gỡ, tháo dỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện; Tịch thu tang vật vi phạm.

Thỏ Beauty Spa
 Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc là người đại diện pháp luật của Thỏ Beauty Spa.

Dựa vào mã số doanh nghiệp, tiến hành tra cứu thông tin của Thỏ Beauty Spa trên website https://dichvuthongtin.dkkd.gov.vn/ thì được biết, Thỏ Beauty Spa đang thuộc quyền sở hữu của bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Công ty mới được thành lập vào năm 2019, do bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc là người đại diện pháp luật. 

Thỏ Beauty Spa chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cắt tóc, gội đầu, uốn, sấy, nhuộm tóc, duỗi thẳng, ép tóc và các dịch vụ làm tóc khác phục vụ cả nam và nữ; Cắt, tỉa và cạo râu; Massage mặt, làm móng chân, móng tay, trang điểm. 

Thỏ Beauty Spa
Thông tin của Công ty TNHH Thỏ Beauty Spa trên website đăng ký kinh doanh

Tuy nhiên, trên website http://thobeautyspa.vn/ chính thức của công ty đăng rất nhiều thông tin quảng cáo các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn như: Tiêm Tan Mỡ, Botox Thon Gọn; Filler Môi Thẩm Mỹ; Filler Má Trẻ Hóa - Chữa Hóp; Filler Cằm Tròn Tài Lộc; Filler - Căng Chỉ Mũi Thẩm Mỹ; Filler Mông Châu Âu; Độn Thái Dương; Làm Đầy Rãnh Cười Trẻ Hóa; Làm Đầy Hốc Mắt Trẻ Hóa; Trán Xóa Nhăn; Tai Tài Lộc;... mặc dù đây là những dịch vụ làm đẹp mà cơ sở này chưa được cấp phép hoạt động. 

Thỏ Beauty Spa
Trên website quảng cáo cung cấp rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp

Theo thông tin trên website, Thỏ Beauty Spa giới thiệu: “Ghi dấu ấn sâu đậm với công chúng bằng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ và danh xưng hotgirl nên khi biết đến Thỏ Ngọc Phạm ở vai trò CEO quản lý và điều hành trực tiếp Thỏ Beauty Spa danh tiếng nhiều người khá bất ngờ. Từ nghệ thuật và chuyển sang học ngành y với mong muốn được làm đẹp cho đời.”

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: Thỏ Beauty Spa
antoanyte.vn