Thứ tư, 10/08/2022

Phong cách thẩm mỹ mắt cáo nở rộ ở giới trẻ Việt Nam

Chủ nhật, 24/07/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cố định khóe mắt, tạo hình mắt cáo là một trong những trào lưu thẩm mỹ được giới trẻ Việt Nam tung hô trong thời gian trở lại đây. 

Fox eyes là thuật ngữ được sử dụng để chỉ phương pháp thẩm mỹ “mắt cáo” từng làm mưa làm gió vào năm 2020. Có thể nói đây là xu hướng làm đẹp kéo mắt về phía thái dương, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để định hình dáng mắt. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có đôi mắt sắc sảo, cuốn hút hơn. 

Khi khách hàng yêu cầu phẫu thuật dáng mắt cáo, các chuyên gia sẽ tiến hành xác định cấu tạo mắt đồng thời xem xét lựa chọn kéo dáng mắt xếch sao cho phù hợp. Sau cùng là sử dụng chỉ để định hình, kéo mắt xếch lên một mức độ phù hợp mang lại sự mới mẻ cho gương mặt. 

mắt cáo
Tiến hành kéo mắt cáo để tạo ấn tượng trên gương mặt
mắt cáo
Các ngôi sao thường sử dụng phương pháp này để tăng độ cuốn hút cho gương mặt

Có thể nói phương pháp kéo mắt cáo đang trở nên thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn nở rộ ở các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,... Một lý do khác khiến phương pháp kéo mắt cáo trở nên thịnh hành đó là quá trình thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì. 

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp làm đẹp này. Quá trình tiêm chỉ vào thái dương cần được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, bởi đây là vùng có nhiều mạch máu và các dây thần kinh. Trong trường hợp người thực hiện có tay nghề yếu rất dễ gây nên biến chứng. 

Mặc dù phương pháp thẩm mỹ mắt cáo thực hành nhanh chóng, giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Thông thường một lần kéo mắt cáo chỉ giữ được từ 3 - 6 tháng. Sau thời gian đó, chỉ thẩm mỹ sẽ tự tan bạn cần tiêm lại để có hiệu quả tốt nhất, không bị chảy xệ mặt. 

Gương mặt sau khi thực hiện kéo mắt cáo
mắt cáo
Tùy thuộc vào từng gương mặt sẽ sử dụng chỉ nhiều hay ít

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: mắt cáo
antoanyte.vn