Thứ sáu, 01/07/2022

Người phụ nữ bị áp xe nặng vòng 3 sau khi tiêm HA collagen

Thứ bảy, 04/06/2022, 16:40 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một người phụ nữ sau khi tiêm HA collagen tại thẩm mỹ Bunny ở Bình Dương thì bị áp xe nặng vòng 3, nhiễm khuẩn phải đến bệnh viện để được hỗ trợ.

Ngày 3/6, Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo (quận Tân Bình, TP.HCM) tiếp nhận một bệnh nhân nữ bị áp xe nặng vòng 3 sau khi tiêm HA collagen tại viện thẩm mỹ Bunny (địa chỉ khu dân cư Việt Sing, TP Thuận An, Bình Dương).

Người phụ này có tên là H.N. quê ở Tây Ninh, chị cho biết mình đã đến thẩm mỹ viện Bunny nhận tư vấn tiêm HA Collagen để đẩy mông. 

Chị N. chia sẻ, “bên viện thẩm mỹ tư vấn tiêm collagen để hỗ trợ tái tạo da vào tháng 3/2022, họ có đón tôi qua để thực hiện thẩm mỹ nhưng làm sao mấy hôm thì bị nổ áp xe nặng vòng 3”.

Chị H.N. bức xúc vì tiêm HA Collagen ở thẩm mỹ viện BUNNY gây nổi áp se và chữa trị nhiều lần không khỏi làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

áp xe nặng ở vòng 3
Tiêm HA collagen tại thẩm mỹ viện BUNNY, người phụ nữ bị áp xe nặng ở vòng 3

Sau khi bị nổ áp xe, chị N. đã liên hệ với thẩm mỹ viện Bunny để được xử lý. Tuy nhiên, bên thẩm mỹ Bunny đổ lỗi rằng chị N. vệ sinh không sạch và cho chị uống kháng sinh đồng thời kêu về lăn trứng. 

Được một thời gian, chị N. thấy bên trong dịch dịch nên liên hệ để được xử lý. Bên thẩm mỹ dùng kim để hút dịch nhưng 3 ngày sau đó áp xe vẫn cứng và ngày càng lan rộng. 

“Lần thứ 3 liên hệ tôi yêu cầu xử lý dứt điểm, chứ để như vậy ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống rất nhiều. Họ có kêu tôi là qua 1 phòng khám đa khoa gần thẩm mỹ này để khám nhưng phòng khám này không tiếp nhận rồi họ tiếp tục dùng kim để hút dịch ra và khẳng định lần này sẽ hết”, chị N. bức xúc nói.

2-3 ngày sau đó, nhận thấy áp xe ngày càng nặng không có dấu hiệu giảm mà còn sưng to chị liên hệ lại với Bunny, phía thẩm mỹ viện cho biết chị đã bị phản ứng thuốc kháng sinh. 

Liên hệ lại một lần nữa thì thẩm mỹ Bunny nói rằng, đã trả mặt bằng ở bình dương và kêu chị tới 1 chi nhánh khác cùng hệ thống ở đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM để được xử lý. 

Sau nhiều lần đi lại viện thẩm mỹ Bunny, tình trạng không thuyên giảm nên chị N. chuyển qua Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để điều trị.

Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Huy Lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - người điều trị cho chị N. thông tin, tiếp nhận bệnh nhân chúng tôi nhận thấy chị bị áp xe nặng vòng 3. 

“Bệnh viện sẽ tham khám và xác định mức độ nhiễm trùng đồng thời sẽ cho chỉ định rạch, dẫn lưu, hút các chất để làm sạch và cho uống thuốc kháng sinh điều trị dài ngày”, BS Lượng nói.

Sau khi tình trạng áp sẽ ổn định, bệnh nhân sẽ được khâu da theo đường cơ mông để hạn chế sẹo để lại cho khách hàng.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
Từ khóa: áp xe nặng vòng 3
antoanyte.vn