Thứ ba, 17/05/2022

Người đàn ông bị mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng

Thứ tư, 13/04/2022, 20:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Người đàn ông sử dụng dị vật để tạo khoái cảm tình dục, không may bị mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng khiến các bác sĩ hoảng hốt.

Một người đàn ông tại Brazil đã cố gắng chịu những cơn đau bụng dữ dội kèm theo đó là buồn nôn, không thể đi đại tiện vì bị mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràngsau khi tạo khoái cảm tình dục. Sau 2 ngày chịu đựng, nhận thấy mình không thể tự lấy quả tạ ra, người đàn ông này mới tới bệnh viện để nhờ sự can thiệp của bác sĩ. 

Khi nhập viện, người đàn ông được kiểm tra vùng thực quản nhưng không có bất cứ một dấu hiệu bất thường nào. Ngay sau đó, bệnh nhân đã được các bác sĩ yêu cầu chụp X-quang vùng bụng. Tuy nhiên, người đàn ông có thái độ không hợp tác, chính điều này đã phần nào giúp y bác sĩ đoán được bệnh trạng của anh có liên quan tới vấn đề nhạy cảm. 

mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng
Hình ảnh chụp X-quang quả tạ 2 kg mắc kẹt trong trực tràng người đàn ông

Kết quả chụp X-quang đã cho thấy có một quả tạ dài gần 20cm nằm ở vị trí đại tràng, tiếp giáp với thực tràng. Ban đầu, bác sĩ sử dụng nhíp phẫu thuật để lấy quả tạ 2kg trong thực tràng ra khỏi cơ thể bệnh nhân nhưng không thành công. Không còn phương pháp nào khác, nhóm bác sĩ đã phải sử dụng tay để lấy quả tạ. 

Chia sẻ với truyền thông, các bác sĩ cho biết, đây là một ca bệnh đặc biệt can thiệp rất khó khăn. Tuy nhiên, may mắn đã thành công và người đàn ông không bị tổn thương quá nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia, phần lớn các bệnh nhân bị mắc kẹt dị dị vật ở thực tràng hầu hết là nam có độ tuổi từ 20-40, người đàn ông bị mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng kể trên là một ví dụ điển hình. Thực tế, thỏa mãn nhu cầu tình dục là cần thiết và nó cũng chính là nguyên nhân khiến họ rơi vào tình cảnh khó nói. Thông thường các bệnh nhân sẽ tự tìm cách lấy dị vật ra mà không nhờ đến sự giúp đỡ của y tế, nhưng điều này vô cùng nguy hiểm. 

mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng
Quả tạ 2 kg mắc kẹt trong trực tràng người đàn ông khiến bác sĩ choáng váng

Trường hợp người đàn ông bị mắc kẹt mắc kẹt quả tạ 2kg trong thực tràng, nếu không được chẩn đoán và hỗ trợ kịp thời sẽ  để lại biến chứng nguy hiểm. Nhiều bệnh nhân không may mắn, khi bị mắc dị vật bệnh nhân đã bị chấn thương nội tạng nghiêm trọng. 

Các bác sĩ NHS (Dịch vụ y tế Quốc gia Anh)  cho biết, mỗi năm bệnh viện sẽ được trả khoảng 300.000 bảng tiền chi phí để các vật thể lạ ra khỏi trực tràng. 

Theo báo cáo của Học viện phẫu thuật Hoàng gia (Anh) cũng tiết lộ, trong 9 năm từ 2010 đến 2019, các bệnh viện NHS loại bỏ khoảng 3.500 vật thể ra khỏi cơ thể vì nguyên nhân nhạy cảm  như trên. Các vật dụng được bệnh nhân sử dụng để tạo khoái cảm như: Bàn chải đánh răng, tượng đồ chơi, hay như cục tạ kể trên.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn