Thứ năm, 29/09/2022

Làm dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ cô gái nhận về 2 cặp lông mày

Thứ năm, 08/09/2022, 17:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ, cô gái Thái Lan nhận được 2 cặp lông mày, điều này đã khiến cô điêu đứng, tự ti về nhan sắc của mình. 

Nipapron Meeking (32 tuổi, Thái Lan) cô chia sẻ, năm ngoái mình đã bi khoảng 1.500 baht (hơn 40 USD) phun xăm lông mày tại một cơ  sở thẩm mỹ ở tỉnh Raynong, miền Đông Thái Lan. Tuy nhiên, sau khi kết thúc quy trình làm đẹp, Nipapron Meeking nhận thấy mình có thêm 1 cặp lông mày trên trán. 

Nipapron Meeking đa quay lại đối chất với chủ cơ sở phun xăm, cô được cam kết sẽ xóa hình và làm lại một dáng lông mày khác. Ngày hôm sau khi cô quay lại thì phòng thẩm mỹ đó đã đóng cửa, Nipapron Meeking không cách nào liên hệ lại được với chủ cơ sở. 

thẩm mỹ
Nipapron Meeking có thêm một căp lông mày trên trán sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ. 

Nipapron Meeking chia sẻ thêm, vì sắp tới có một chuyến đi chơi với nhóm bạn nên cô muốn sở hữu một đôi lông mày để trong mình xinh đẹp hơn. Cơ sở thẩm mỹ nói trên cô được một người bạn giới thiệu tới. 

“Sau khi phun lông mày, nhìn vào gương tôi thực sự sửng sốt không nói lên lời. Thực sự khoảng thời gian sống với nó khiến chị cảm thấy rất tự ti vì sở hữu tới 4 chiếc  lông mày trên mặt”, Nipapron Meeking nói. 

thẩm mỹ
Meeking với lông mày sắc nét hiện tại sau khi được một nghệ sĩ tốt bụng giúp khắc phục. Ảnh: ViralPress

Cô Meeking tưởng chừng sẽ phải sống với 2 cặp lông mày đến suốt đời, cho đến khi một nghệ sĩ xăm lông mày có tiếng tại Thái Lan liên hệ và ngỏ lời muốn giúp cô khắc phục miễn phí.

“Thông thường đối với tình trạng của cô Meeking chi phí khắc phục sẽ rơi vào khoảng 15.000 baht (hơn 410 USD), nhưng tôi sẵn sàng không tính phí. Khi nhìn thấy tình trạng của cô, tôi nhận thấy mình cần giúp đỡ. Tôi cần khoảng 3 tháng để mang lại cho cô ấy một cặp lông mày mới, tôi phải xóa các nốt mực cũ đi và đợi nó khô mới bắt đầu vẽ dáng máy mới”, nghệ sĩ Pattawee Phumkasem nói. 

Nhờ sự giúp đỡ của Phumkasem, Meeking đã lấy lại được sự tự tin vốn có trước đây. Giờ cô đang sở hữu một cặp lông mày khá ưng ý. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: thẩm mỹ