Thứ sáu, 03/02/2023

Hàng nghìn người tại Anh nude 100% tham gia giải đua xe đạp

Thứ tư, 15/06/2022, 13:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ngày 11/6 tại Anh, hàng nghìn người nude 100% tham gia giải đua xe đạp World Naked Bike Ride ở Thủ đô London với tinh thần cởi mở, vui vẻ.

Giải đua xe đạp khỏa thân tại London được nhiều người hưởng ứng

Giải đua xe đạp nói trên có tên là World Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới), đây là giải đua xe đạp mà bạn có thể tùy chọn trang phục. Cuộc đua xe đạp được tổ chức với phương châm "bareas you dare" (Cứ tự nhiên như bạn dám).

Những người tham gia giải đua này có thể cùng nhau đạp xe hoặc có thể trượt ván, trượt patin. Mục tiêu của giải đua xe là mang đến một tầm nhìn về thế giới xanh sạch, an toàn có tác động tích cực đối với cơ thể. 

đua xe đạp
Hình ảnh của cuộc thi world Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới) 

Được biết, giải đua xe đạp World Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới) được tổ chức lần đầu tiên ở London vào năm 2004. Hoạt động đua xe diễn ra theo cách vui nhộn nhất và nhân văn, giúp cho mọi người có thể tự tin tỏa sáng. 

đua xe đạp
World Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới) tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, và sau đó được tổ chức thường niên vào Thứ Bảy thứ 2 của tháng 6.

Cuộc đua xe đạp World Naked Bike Ride liên kết với các chủ đề và mục tiêu: Phản đối sự phụ thuộc toàn cầu vào dầu mỏ; hạn chế "car culture" ("văn hóa ô tô" - lối sống phụ thuộc quá nhiều vào các phương tiện cơ giới); giành quyền tốt hơn cho người đi xe đạp và thể hiện sự dễ bị tổn thương của họ trên đường phố.

Giải đua xe thu hút 200 thành phố cùng tham gia

Tính đến hiện tại, giải đua xe đạp World Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới) đã thu hút 200 thành phố khác cùng tham gia: Buenos Aires, Melbourne, Vienna, Sao Paolo, Vancouver, Copenhagen, Paris, Thessaloniki, Tel Aviv, Tokyo…

Năm 2020, cuộc thi World Naked Bike Ride bị hoãn do Covid-19. Tuy nhiên đến năm 2021, cuộc thi thu hút hơn 1.421 tay đua tham gia. 

đua xe đạp
Hàng nghìn người tham gia giả đua world Naked Bike Ride (Đua xe đạp khỏa thân thế giới)
đua xe đạp
Tại Mexico City, một số người sử dụng mặt nạ, đeo giày trượt patin hưởng ứng giải đua  World Naked Bike Ride. 

Trong khuôn khổ cuộc thi hầu hết mọi người đều khỏa thân, một số người sử dụng sơn và màu nước để vẽ lên cơ thể, một số khác sử dụng trang phục ngộ nghĩnh thu hút người xe. 

Giải đua xe đạp khỏa thân năm nay được bắt đầu từ Công viên Victoria và kết thúc tại điểm Croydon vào hồi 11 giờ ngày 11/6. 

Ngoài thành phố London, hàng nghìn người đến từ các thành phố khác trên thế giới cũng tích cực tham gia hưởng ứng giải đua này. Tại thành phố Mexico nhiều người còn mang theo ván trượt để cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này. Tất cả họ đều mang theo tinh thần cởi mở, tự do và vui nhộn nhất. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
Từ khóa: đua xe đạp