Thứ sáu, 20/05/2022

Bà mẹ cầm móc quần áo đánh con gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Chủ nhật, 24/04/2022, 07:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một bà mẹ cầm móc quần áo đánh con bị thương nặng đến nỗi nhập viện do học lực của con không tốt. 

Theo nguồn tin cho biết, bà mẹ cầm móc quần áo đánh con đang cư trú tại Ba Trung, Tứ Xuyên (Trung Quốc), nguyên nhân dẫn đến vụ việc này là do học lực của đứa con gái bà không được tốt, vừa bị điểm kém và nghịch ngợm nên cô đã không kiểm soát được hành động mà ra tay đánh con.

Nắm được thông tin vụ việc, địa phương đã phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc trên, đồng thời đưa ra lời cảnh báo người mẹ cầm móc quần áo đánh con vì đó là hành vi bạo lực gia đình. Làm việc với cơ quan điều tra, người mẹ cho biết đây là lần đầu tiên bà ra tay đánh con con gái mình. Khi bị thương nặng bé đã được đưa vào bệnh viện điều trị, sức khỏe dần hồi phục. 

bà mẹ cầm móc quần áo đánh con
Bé gái bị mẹ cầm móc đánh phải nhập viện

Sau khi hành vi của bà mẹ cầm móc quần áo đánh con được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng đã bày tỏ rõ sự bức xúc, phẫn nô. Nhiều ý kiến cho rằng, dù học lực của con không tốt thì cha mẹ cũng không nên dùng đòn roi để dạy dỗ. 

Một số người đã để lại bình luận như sau: “Không thể chấp nhận nổi, đây không phải dạy dỗ mà là trút giận”, “Đánh con đến nỗi phải nhập viện thật chẳng ra làm sao”, “Mỗi đứa trẻ đều có quá trình phát triển khác nhau, chúng không phải là công cụ để thỏa mãn lòng tự tôn của cha mẹ”,...

Qua vụ việc trên, dân mạng mong muốn chính quyền sẽ điều tra thật kỹ lưỡng, ngăn chặn mầm mống hành vi bạo lực tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn