Thứ năm, 08/12/2022

2 phòng khám thuộc Công ty đầu tư quản lý Thiên Long bị thu hồi giấy phép hoạt động

Thứ sáu, 11/11/2022, 16:57 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

2 phòng khám chuyên khoa thuộc Công ty TNHH Đầu tư quản lý Thiên Long bị thu hồi giấy phép hoạt động vì không đảm bảo điều kiện cơ sở trang thiết bị.

Cụ thể, vừa qua 03/11 Sở Y tế TH Hà Nội vừa ban hành các quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám chữa bệnh đối với Phòng khám chuyên khoa sản Y cao Bạch Mai và Phòng khám chuyên khoa thuộc hệ nội: Nhi Y cao Bạch Mai. Các phòng khám này thuộc Công ty TNHH Đầu tư quản lý Thiên Long có giấy phép do Sở Y tế TP Hà Nội cấp, địa chỉ tại Lô L1 -01, tầng 1, tòa nhà HH2 FLC Đại Mỗ, Dự án Khuc chức năng đô thị Đại Mỗ - Giai đoạn I, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

2 phòng khám thuộc Công ty đầu tư quản lý Thiên Long bị thu hồi giấy phép hoạt động. Ảnh: https://vietq.vn/
2 phòng khám thuộc Công ty đầu tư quản lý Thiên Long bị thu hồi giấy phép hoạt động. Ảnh: https://vietq.vn/

Lý do thu hồi giấy phép của 2 cơ sở nói trên đó là, đối với Phòng khám chuyên kha thuộc hệ nội: Nhi Y cao Bạch Mai đã không đảm bảo về điều kiện nhân sự và cơ sở vật chất để hoạt động khám chữa bệnh theo giấy phép được cấp. Mặt khác, Phòng khám chuyên khoa sản Y cao Bạch Mai không đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để hoạt động khám chữa bệnh theo giấy phép.

Hai phòng khám nói trên không được phép hoạt động kể từ khi Sở Y tế ban hành quyết định thu hồi giấy phép có hiệu lực.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h