Thứ năm, 07/07/2022

Sánh vai cùng các “ông lớn” Mỹ phẩm Huyền Phi ẵm giải OOH AWARD 2021

Thứ bảy, 08/01/2022, 13:50 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Với những đính góp của mình, Mỹ phẩm Huyền Phi dần khẳng định được vị thể của một thương hiệu mỹ phẩm Việt hàng đầu.

Mỹ phẩm Huyền Phi đạt giải Khuyến Khích sánh vai cùng 10 thương hiệu lớn

Ngày 25/12/2021 vào lúc 13h tại Khách sạn Red Hotel đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Giải Quảng cáo ngoài trời OOH AWARD 2021. Sau thời gian tranh tài từ 11-19/12/2021, Ban tổ chức đã chọn ra được các nhãn hàng có quảng cáo ấn tượng đáp ứng các hạng mục của giải. 

Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi rất vinh dự được góp mặt trong top 11 nhãn hàng đạt giải Khuyến Khích của giải Quảng cáo ngoài trời. Đại diện phía công ty đã có mặt tại hội trường để nhận giải thưởng danh giá này.

Anh 1
Đại diện Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi nhận giải thưởng OOH AWARD.

Đạt Giải thưởng OOH AWARD là niềm vinh dự lớn lao của không chỉ riêng đội ngũ Phòng Truyền thông mà còn là niềm vui chung của cả công ty. Không những vậy công ty còn có cơ hội được sánh vai với các nhãn hiệu lớn trong cả nước góp phần khẳng định vị thế của một thương hiệu mỹ phẩm Việt hàng đầu.

Anh 2
Thành tích tiếp tục thúc đẩy thành công vượt bậc của Mỹ phẩm Huyền Phi.

Sản phẩm quảng cáo ngoài trời của Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi bên cạnh việc quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm còn chứa đựng những ý nghĩa thông điệp nhân văn. Quảng cáo của Huyền Phi xuất hiện trên hàng loạt các con phố chính của thủ đô góp phần không nhỏ mang đến những giá trị thẩm mỹ cho đô thị Việt Nam.

Thương hiệu chinh phục người Việt 

Mỹ phẩm Huyền Phi là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP. Huyền Phi Cosmetic là một trong số ít những đơn vị mỹ phẩm đã có những thành tích nổi bật trên thị trường đại diện cho mỹ phẩm Made in Việt Nam.

Anh 3
Huyền Phi trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân được nhiều người tin tưởng.

Với biết bao cam go, thử thách và sóng gió của đại dịch, Huyền Phi Cosmetic vẫn không ngừng vươn lên không những duy trì được tốc độ tăng trưởng mà còn có sự vượt bậc khi liên tiếp gặt hái được thành công.

Anh 4
Bổ sung vào các danh hiệu cao quý, OOH AWARD góp phần đưa Mỹ phẩm Huyền Phi vươn xa hơn.

Sự phổ biến của Mỹ phẩm Huyền Phi trên các phương tiện thông tin đại chúng đã xóa tan những định kiến, lo ngại của khách hàng về mỹ phẩm nội địa. Thông qua giải thưởng Quảng cáo ngoài trời OOH AWARD người tiêu dùng ngày càng biết đến nhiều hơn và tin tưởng hơn vào dòng sản phẩm làm đẹp thuần Việt. 

OOH AWARD - Giải thưởng uy tín do Hội Quảng cáo Việt Nam bảo trợ

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo đây là năm thứ 3 liên tiếp Giải thưởng Quảng cáo ngoài trời OOH AWARD được tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu có thiết kế quảng cáo ngoài trời độc đáo, ý nghĩa. Đây là giải thưởng thường niên của Câu lạc bộ Quảng cáo ngoài trời (OOHClub) thuộc Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị bảo trợ là Hội Quảng cáo Việt Nam (VAA). 

Anh 5
OOH AWARD là giải thưởng uy tín, vinh danh những quảng cáo ấn tượng.

Năm nay cuộc thi có 30 nhãn hiệu đăng ký tranh giải. Giải thưởng OOH AWARD có 4 hạng mục giải thưởng bao gồm:

  • Giải thưởng thiết kế ngoài trời ấn tượng
  • Giải thưởng quảng cáo ngoài trời hiệu quả
  • Giải thưởng Quảng cáo OOH trong chiến lược IMC hiệu quả
  • Giải thưởng chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhân văn

Thành tích tại Giải thưởng Quảng cáo ngoài trời một lần nữa chứng minh được sự uy tín của thương hiệu đối với khách hàng cùng với hàng loạt các tên tuổi lớn. Không còn xa ước mơ vươn tầm quốc tế của mỹ phẩm Việt sẽ thành hiện thực.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn