Chủ nhật, 29/01/2023

Phát hiện xe khách chở gần 400kg mỡ động vật đang bốc mùi hôi thối

Thứ bảy, 13/08/2022, 20:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khi lực lượng chức năng yêu cầu cung cấp giấy tờ liên quan đến số thịt mỡ động vật này thì lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ngày 13/8, Trung tá Trần Minh Hiếu - Đội trưởng Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện một ô tô khách vận chuyển mỡ động vật bốc mùi hôi thối.

2
Xe khách chở gần 400kg mỡ động vật đang bốc mùi.

Qua công tác điều tra, nhắm tình hình đia bàn, lực lượng CSGT đã lập tổ kiểm tra tại Km 1000+600 trên QL1A (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam). Đến khoảng 10h ngày 12/8, lực lượng CSGT tiến hành đón lõng, kiểm tra ô tô khách BKS 77B-008.06 do tài xế Lê Văn Tuất (SN 1970, trú TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển, lưu thông hướng từ Đà Nẵng - Bình Định. Qua kiểm phát hiện trên xe ô tô do tài xế tê Tuất điều khiển có chở theo 367kg mỡ động vật, số mỡ này đã bốc mùi hôi thối.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu cung cấp giấy tờ liên quan đến số thịt mỡ động vật này thì lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

1
Lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đã bàn giao tang vật cho Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nếu không bị phát hiện, số thịt và mỡ động vật hôi thối, không đảm bảo chất lượng này sẽ được đưa vào các nhà hàng chế biến thành những món ăn “đặc sản” phục vụ thực khách.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h