Chủ nhật, 29/01/2023

Đồng Nai: Xây dựng không phép, một công ty bị phạt 130 triệu đồng

Thứ tư, 21/09/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Công ty TNHH KSM Eng Vina do ông chủ người Hàn Quốc lãnh đạo đã bị phạt nặng vì xây dựng không phép hơn 6.000m sàn diện tích trong khu công nghiệp.

Phòng quản lý đô thị TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã phối hợp với Ban Quản lý các KCN Đồng Nai kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với Công ty TNHH KSM Eng Vina do công ty này đã  tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng tại thửa đất ở phường Tam Phước với diện tích xây dựng vi phạm lên đến 5.950m2, diện tích sàn xây dựng vi phạm 6.185 m2. Phần diện tích xây dựng không phép này nằm trong quy hoạch xây dựng KCN Giang Điền.

Cong_trinh_xay_dung_khong_phep_c-1663670417470
Nơi Công ty TNHH KSM Eng Vina xây dựng không phép.

Đơn vị bị xử phạt xây dựng không phép là Công ty TNHH KSM Eng Vina có trụ sở chính tại Lô 15, đường số 10, khu công nghiệp (KCN) Giang Điền, thuộc xã Giang Điền huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do ông KIM SEOK HWAN, SN 1964, Quốc tịch Hàn Quốc làm người đại diện pháp luật.

UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty xây dựng không phép tại phường Tam Phước với số tiền 130 triệu đồng. Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, UBND TP Biên Hòa yêu cầu công ty này phải dừng thi công công trình vi phạm, đồng thời phải hoàn thiện hồ sơ đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng trong thời hạn 90 ngày. Nếu trong thời hạn nói trên Công ty TNHH KSM Eng Vina không xuất trình được giấy phép xây dựng sẽ buộc phải tháo dỡ phần công trình vi phạm.​

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h