Thứ sáu, 02/12/2022

Thực hư thông tin "tổ chuyên đề 212" thổi nồng độ cồn nhiều tuyến đường tại Hà Nội?

Thứ năm, 24/11/2022, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thông tin lan truyền trên mạng cho rằng "tổ chuyên đề 212" sẽ thổi nồng độ cồn và Quán triệt không quan hệ, gọi điện và xin xỏ. Nhưng đây là tin đồn thất thiệt.

Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền thông tin thất thiệt: "Anh em lưu ý: CAHN thành lập 15 tổ chuyên đề mang số 212 dừng xe kiểm tra nồng độ cồn từ 21h đến 5h sáng,bắt đầu từ ngày 23/11 đến hết mùng 5/2/2023. Quán triệt không quan hệ, gọi điện và xin xỏ". Các đối tượng tung tin thất thiệt còn "vẽ" ra các cung đường mà "tổ chuyên đề 212" chốt chặn. 

315887909_669427901504464
Thông tin lan truyền trên mạng về tổ chuyên đề 212.

Công an TP Hà Nội cho biết, mạng xã hội đang lan truyền thông tin về việc thành lập tổ chuyên đề 212 chuyên kiểm tra nồng độ cồn là tin thất thiệt. Những thông tin không đúng sự thật này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt kèm theo những bình luận không đúng thực tế, không phù hợp với hoạt động chuyên môn của Công an TP Hà Nội. Trên thực tế không hề có 15 tổ chuyên đề công tác 212 tồn tại.

canh-sat-co-dong-ha-noi-t
Các tổ công tác của CA Hà Nội vẫn thực hiện đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Hiện tại, Công an TP Hà Nội đang thực hiện cao điểm trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2023 bắt đầu từ 15/11/2022 đến 5/2/2023. Theo đó, trong thời gian này, tập trung các tổ chuyên đề nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền gương người tốt việc tốt, các mô hình điểm, cách làm hay... về tố giác, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong đợt cao điểm để tạo sức lan tỏa, nhân rộng trong quần chúng nhân dân.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h