Thứ năm, 18/08/2022

Thực hư thông tin bé trai bị đổ xăng đốt vì ăn trộm trái cây

Thứ ba, 12/07/2022, 11:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nhiều tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh bé trai bị tẩm xăng đốt vì ăn trộm trái cây và kêu gọi sự giúp đỡ của mạnh thường quân.

Những ngày qua, thông tin một bé trai 8 tuổi ở Đắk Lắk trộm trái cây bị tẩm xăng đốt dẫn đến bỏng nặng. Chân của cháu bé có thể bị hoại tử. Điều đặc biệt hơn, nhiều tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ và kêu gọi sự giúp đỡ của mạnh thường quân.

be-trai-7216
Hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng bé trai bị tẩm xăng đốt và kêu gọi hỗ trợ.

Trả lời trên PLO, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Ea Sol (huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) cho biết đã chỉ đạo công an xã vào cuộc xác minh thông tin bé trai bị đốt cháy hai chân do ăn trộm trái cây đang lan truyền trên mạng xã hội. Lãnh đạo xã xác định có việc bé trai bị bỏng chân. “Chúng tôi chưa có cơ sở để xác minh bé trai này bị đốt cháy chân vì trộm hoa quả. Khi nào có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ công khai thông tin”, vị đại diện Đảng ủy xã Ea Sol cho hay.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Ea Sol cho rằng, trước mắt xã phối hợp với các đơn vị chức năng đưa cháu bé đi lên Trung tâm Y tế huyện để các bác sĩ thăm khám, chữa vết thương. Sau đó, sẽ chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh vụ việc.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn