Thứ tư, 25/05/2022

Thực hư ly cà phê “Phượng hoàng lửa” giá tiền triệu ở Lâm Đồng

Thứ năm, 21/04/2022, 10:27 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Ly cà phê có giá tới hơn 7 triệu đồng khiến nhiều người choáng váng và thắc mắc vì sao ly cà phê “Phượng hoàng lửa” lại có giá khủng như vậy.

Một quán cà phê ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) có món cà phê Phượng Hoàng lửa gây xôn xao dư luận bởi mức giá khủng chưa từng có. Thế nhưng, vì sao vẫn có những vị khách sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng cho những ly cà phê trứng tại quán.

da-lat-thuc-hu-thong-tin-
Ly cà phê Phượng Hoàng lửa có giá tới 7,2 triệu đồng.

Đặc biệt mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một phiếu tính tiền, trong đó có món cà phê phượng hoàng lửa được tính với giá 7,2 triệu đồng. Và 4 ly cà phê này đã chiếm tới gần 29 triệu đồng. Anh Huy, chủ quán cà phê nói trên chia sẻ đoàn khách 4 người này đến từ Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), trong đó có một người quen của chủ quán.

phl-5-9878
Chủ quán thì khẳng định, nhiều khách sẵn sàng chi trả số tiền lớn để thưởng thức vì những yếu tố phong thủy, may mắn do ly cà phê mang lại.

Chủ cơ sở kinh doanh này cho biết cà phê của quán phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau. Mỗi ly cà phê "Phượng hoàng lửa" được làm theo yêu cầu riêng của khách dựa trên sự tư vấn từ quán, có mức giá khác nhau. Giá thấp nhất là 150.000 đồng. Ly cà phê 7,2 triệu đồng kể trên sử dụng các nguyên liệu cao cấp nên giá hơn 7 triệu là hợp lý. Ly cà phê trứng đó được pha chế từ sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như mật ong rừng, trứng, sữa ong chúa và các loại rượu ngoại. Cà phê sử dụng cũng là hạt natural robusta trồng tại vùng B'lao (Bảo Lộc). Sau khi pha chế, cà phê được đốt trực tiếp bằng bình ga mini.

phl-9-734
Ly cà phê đắt nhất Việt Nam có giá lên tới 7,2 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng đây là ly cà phê đắt nhất Việt Nam, có nhiều người cho rằng đó là sự chặt chém, nhưng cũng có người lại nghi ngờ rằng đó là cách chủ quán cố tình tạo drama để quảng cáo cho quán của mình. Chủ quán thì khẳng định, nhiều khách sẵn sàng chi trả số tiền lớn để thưởng thức vì những yếu tố phong thủy, may mắn do ly cà phê mang lại.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn