Thứ hai, 08/08/2022

Thế Giới Di Động đóng hết chuỗi cửa hàng thời trang AVAFashion

Chủ nhật, 17/07/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thế Giới Di Động tạm đóng chuỗi cửa hàng thời trang AVAFashion. AVAFashion là một trong số nhiều thương hiệu thuộc họ "AVA" được Thế Giới Di Động ra mắt đầu năm nay.

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ - mã chứng khoán: MWG), đã quyết định tạm dừng chuỗi cửa hàng thời trang AVAFashion. Website AVAFashion cũng đã chính thức ngừng hoạt động. Hiện truy cập vào website này, người dùng sẽ được tự động quay về website thương hiệu kinh doanh thời trang thể thao AVASport cũng thuộc sở hữu của Thế Giới Di Động.

ava-fashion-51280x853-800-resize-1657963247022210371163
AVAFashion là một trong số nhiều thương hiệu thuộc họ "AVA" được Thế Giới Di Động ra mắt đầu năm nay. Ảnh: MWG

AVAFashion là một trong số nhiều thương hiệu thuộc họ "AVA" được Thế Giới Di Động ra mắt đầu năm nay tại TP.HCM. Chuỗi cửa hàng thời trang này của Thế Giới Di Động cung cấp những mẫu quần áo, phụ kiện thời trang theo nhu cầu mua sắm đa dạng của nam, nữ, trẻ em như áo thun, quần jeans, kaki, váy đầm, đồ công sở cùng các sản phẩm phụ kiện như vớ, khẩu trang, dây nịt, mũ nón. Nguyên nhân dẫn đến đóng cửa các chuỗi trên là do kinh doanh không hiệu quả, nên cần sắp xếp lại.

Thế Giới Di Động quyết định khai tử chuỗi cửa hàng thời trang AVAFashion chỉ sau nửa năm hoạt động. Lãnh đạo Thế Giới Di Động cũng xác nhận công ty đang tạm đóng chuỗi cửa hàng thời trang AVAFashion và mảng trang sức của thương hiệu AVAJi. Quyết định đóng chuỗi thời trang và trang sức giúp doanh nghiệp tránh phân tán sự tập trung, dồn lực cho các mảng lớn hơn cần quan tâm.

i0rcstx6f3balhs7ze2rquckkppyoix2
Chuỗi của hàng AVAJi.

Trước khi quyết định đóng chuỗi cửa hàng thời trang, nhiều khách hàng tại TP.HCM cũng cho biết AVAFashion tung rất nhiều chương trình giảm giá khủng, tới 50% so với giá gốc. Động thái này cũng tương tự việc "xả hàng" tại nhiều cửa hàng Bách Hóa Xanh trước khi quyết định đóng bớt các điểm bán không hiệu quả.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn