Thứ năm, 19/05/2022

Phú Yên: Một phụ nữ bị bắn trong đêm tại nhà

Thứ năm, 20/01/2022, 13:52 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nạn nhân đang ngồi ăn cơm trong nhà, thì có tiếng người từ bên ngoài nhiều lần gọi tên con trai Lê Quang Tân. Bà Nhinh mở cửa thì bị bắn.

Ngày 20/1, ông Đào Tấn Hữu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa (Phú Yên), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị bắn phải đi cấp cứu. Nạn nhân là bà Võ Thị Nhinh (SN 1955, thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên).

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h tối 19/1, bà Võ Thị Nhinh nghe có người gọi tên con mình. Lúc đó, bà Nhinh đang ngồi ăn cơm trong nhà, thì có tiếng người từ bên ngoài nhiều lần gọi tên con trai Lê Quang Tân. Bà Nhinh mở cửa bước ra quan sát và nhìn thấy bóng dáng người đàn ông đứng bên ngoài rào lưới B40 ở vị trí cách bà hơn 5m. Bà Nhinh cất tiếng dò hỏi nhưng người đàn ông chỉ nói cần gặp con trai bà là Tân.

Mặc dù thời điểm đó, Tân đang bế con nhỏ trong nhà, nhưng do nghi ngờ có chuyện bất thường, nên bà Nhinh nói nếu quen biết Tân thì gọi điện thoại. Vừa dứt lời thì nhiều tiếng súng nổ vang, bà Nhinh bị bắn và cảm nhận đau nhói và rát bỏng ở cánh tay trái nên chạy vào nhà kêu la và được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên phẫu thuật cấp cứu gắp dị vật có hình dáng như đầu đạn.

2
Cơ quan chức năng nhận định súng bắn bà Nhinh là súng tự chế.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định súng bắn bà Nhinh là súng tự chế. Công an huyện Phú Hòa đang khẩn trương điều ra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bắn này.

Tùng Linh

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn