Thứ năm, 05/08/2021

Phú Yên: Cháy lớn tại cửa hàng điện máy vào sáng sớm

Thứ tư, 23/06/2021, 10:25 (GMT + 7)
Sau gần 2 giờ, lực lượng chức năng đã dập được ngọn lửa. Vụ việc không gây ra hậu quả thương vong về người, nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi trong cửa hàng điện máy.
2
Cháy lớn tại cửa hàng điện máy lúc sáng sớm.

Vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23/6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh thiết bị điện máy Thái Viên, khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi tất cả vật dụng, thiết bị điện máy tại cửa hàng.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói bốc ra nghi ngút tại cửa hàng điện máy Thái Viên ở khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung), bên cạnh là cửa hàng Điện Máy Xanh.

4
Cửa hàng Điện Máy Xanh bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

Cửa hàng điện này bị cháy là của anh Trần Thái Viên (sinh năm 1986), khi ngọn lửa bùng phát, anh hô hoán cho mọi người xung quanh biết. Khi phát hiện nhà bị cháy, anh Viên kịp thời đưa vợ và hai con nhỏ thoát ra ngoài an toàn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên.

Cửa hàng Điện Máy Xanh bên cạnh cũng đã huy động lực lượng di dời rất nhiều hàng hóa ra ngoài.

1
Lực lượng cứu hỏa có mặt để xử lý đám cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Phú Yên đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, cửa hàng có nhiều thiết bị dễ cháy (dây điện, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa) khiến ngọn lửa bốc lên dữ dội, công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

5
Sau khoảng 2 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Sau gần 2 giờ, lực lượng chức năng đã dập được ngọn lửa. Vụ việc không gây ra hậu quả thương vong về người, nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Theo VnMedia.vn Copy