Thứ sáu, 03/02/2023

Nữ giám đốc công ty bất động sản bị bắt vì lừa tiền khách hàng

Thứ tư, 29/06/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nữ giám đốc này đã dựng lên dự án bất động sản ma, khi bị nghỉ việc đã hối thúc khách hàng nộp tiền để chiếm đoạt số tiền này.

Sáng ngày 29/6, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên (28 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi - Giám đốc Cty bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung - Chi nhánh Quảng Ngãi) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

1
Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Đà Nẵng đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên.

Theo cơ quan điều tra, vào tháng 12/2018, Nguyên được bổ nhiệm là Giám đốc Cty bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung Chi nhánh Quảng Ngãi (có địa chỉ trên đường Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng). Đến tháng 10/2020, Cty này tạm dừng hoạt động. Do làm ăn thua lỗ và biết một bị hại đã ký hợp đồng mua bán đất 1 dự án ở tỉnh Quảng Bình, Nguyên gọi điện hối thúc người này đóng tiền tiến độ để được hưởng chiết khấu của chủ đầu tư. Tin lời Nguyên, từ tháng 4/2021 đến tháng 5/2021, người này đã chuyển vào tài khoản của Cty BĐS Lộc Sơn Hà Miền Trung và tài khoản cá nhân của Nguyên số tiền hơn 3,1 tỷ đồng. Số tiền này, Nguyên sử dụng vào mục đích cá nhân.

Ngoài ra qua điều tra cũng xác minh, dự án bất động sản ở Quảng Bình nêu trên chưa đủ điều kiện mở bán, Cty Lộc Sơn Hà không ký kết phân phối BĐS dự án này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h