Thứ sáu, 21/01/2022

Người đàn ông đột ngột biến mất trong vòng tròn khiến nhiều người kinh hãi

Thứ tư, 22/12/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Cặp đôi lái xe vào bãi đậu xe thì bỗng một vòng tròn ánh sáng xuất hiện trông như là cổng xuyên không thời gian từng có ở trong phim Doctor Strange.

Mới đây 1 đoạn video trích từ camera quan sát ở một bãi đỗ xe tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đang khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy rất hoang mang.

Cụ thể theo hình ảnh của camera thì có một cặp đôi lái xe vào bãi đậu xe. Khi họ vừa cho xe vào chỗ thì bỗng một vòng tròn ánh sáng xuất hiện trông như là cổng xuyên không thời gian từng có ở trong phim Doctor Strange.

Cả 2 người này đều tỏ ra khá tò mò, thế rồi chàng trai đến lại gần để xem xét và bước vào chỗ vòng sáng, thì “cái cổng” đó lập tức đóng lại và chàng trai bị biến mất. Cô gái đang đứng đợi thì hốt hoảng chạy đi gọi thêm 2 người khác tới để kể lại sự tình.

Hiện vụ việc đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng và sợ hãi vì cảm giác như ngày tận thế xuất hiện. Nhưng cũng 1 số người tỏ ra nghi ngờ về độ chính xác của video này. Về phía trung tâm thương mại hiện cũng chưa lên tiếng về sự việc này và cũng chưa có ai đứng ra nhận mình là người đã bước vào trong vòng tròn đó.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn